Hotline: 0963409222

Hé lộ những mẫu điện thoại chống nước pin khủng đáng giá nhất

Các dòng điện thoại chống nước đã quá quen thuộc với chúng ta bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Việc sở hữu một chiếc điện thoại với khả năng chịu được nước sẽ giúp cho bạn quên đi nỗi lo chú dế của mình bị hỏng khi đi ngoài trời mua gió nữa.


Hiện tại trên thị trường điện thoại chia làm 2 nhóm sản phẩm phù hợp với 2 nhóm người dùng khác nhau. Đầu tiên đó chính là những dòng điện thoại thông minh (smartphone) sở hữu khả năng chống nước khá tốt. Tiêu biểu là những dòng điện thoại của SAMSUNG hay mới đây là các dòng sản phẩm của hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng Apple. Tuy nhiên những dòng điện thoại chống nước đặt tiền này chỉ dành cho nhóm người dùng có điều kiện (đại gia). Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng hoặc không muốn bỏ ra số tiền lớn như vậy thì những dòng điện thoại chống nước giá rẻ sau sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Land Rover XP1 chống nước pin khủngDòng điện thoại chống chịu được mưa gió Land Rover XP1 là chiếc điện thoại với khả năng chống nước đầu tiên của hãng Land Rover. Với thiết kế cực kì nhỏ gọn, độ dày của máy khá mỏng chưa đến 2 cm. Có lẽ đây là chiếc điện thoại mỏng nhất trong những máy sở hữu cùng tính năng. Bạn có thể đặt mua land rover xp1 này với giá rẻ nhất tại http://alofone.vn/dien-thoai-chong-nuoc-pin-khung-land-rover-xp1-1-1-5288771.htmlĐây là dòng điện thoại sở hữu nhiều chức năng đa phương tiện mạnh mẽ, đặc biệt là chiếc Camera được tích hợp phía sau của máy. Pin của máy có dung lượng là 5000 mAh cho thời gian sử dụng từ 2-5 ngày.

2. Điện thoại chống nước Land Rover X6000 siêu bềnMột siêu phẩm điện thoại chống nước tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu đó chính là chiếc Land Rover X6000. Được thiết kế với độ dày lớn hơn nhiều so với mẫu XP1 nên khả năng chống nước của X6000 là vượt trội hơn nhiều, bạn có thể máy trong nước thoải mái mà không lo lắng về máy bị hư hỏng. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP-67 của IFTC.Dòng sản phẩm này hỗ trợ bộ nhớ trong 2GB, bộ nhớ ngoài đến 16GB giúp người dùng có thể lưu trữ tài liêu, video, nhạc phim thoải mái. Dòng điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay (2017) này được tích hợp chiếc đèn pin mini trên đầu cực kì sáng. Ngoài ra dưới đấy của Land Rover X6000 còn có tích hợp chiếc USB có thể kết nối với các thiết bị khác hoặc dùng như cục sạc dự phòng cho máy khác.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.