Hotline: 0963409222

Điện thoại nokia n79 chính hãng

Dòng nokia n79 sở hữu thiết kế tinh tế. Dòng sản phẩm này cực kì phù hợp với các bạn nam cá tính. Với việc ra đời vào cuối năm 2009, nokia N79 được cho là dòng điện thoại sở hữu những tính năng đa phương tiện vô cùng mạnh mẽ. Có thể nhắc đến như là hỗ trợ thẻ nhớ trong 8GB, khả năng truy cập internet bằng 3G, WIFI. Để hiểu rõ hơn về N79 hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.Nokia là một trong những thương hiệu sản xuất điện thoại nổi tiếng, nhất là các dòng máy phổ thông. Tuy nhiên, không vì vậy mà các dòng nokia tầm trung hoặc cao cấp lại không có nhiều. Nokia N79 được xem như là một dòng nokia tầm trung với thiết kế và nhiều tính năng cực kì mạnh mẽ.Nokia N79 được tạo nên với nhiều chi tiết mạnh mẽ và thực sự tinh tế. Máy sở hữu độ bỏng bảy và đẹp mắt nếu nhìn từ bên ngoài. 2 màu sắc đặc trung của Nokia N79 là đen và trắng giúp càng tạo nên sự sang trọng cho máy.Ngoài những thiết kế không thể chê thì đa số các tính năng bên trong như: hệ điều hành hay tốc độ xử lý dữ liệu là cực kì tốt. Sở hữu hệ điều hành Symbian S.60 với các phiên bản v1, v2, v3. Nokia N79 luôn đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo với tốc độ xử lý cực kì mạnh mẽ.Đây còn là dòng máy 2 sim 2 sóng với khả năng lưu trữ được hơn 1000 danh bạ. Bộ nhớ trong máy là 50MB. Đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này chính là chiếc Camera với dung lượng 5.0MP đem lại cảm giác cực kì thích thú khi chụp ảnh hay quay phim.

>>> XEM THÊM CÁC NOKIA XPRESSMUSIC KHÁC CỦA NOKIA

Nếu bạn là một tín đồ của Nokia thì hãy nhanh chân mua cho mình một chiếc Nokia N79 để tạo cho mình những trải nghiệm riêng. Liên hệ với chúng tôi: 0971.70.5555
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.