Hotline: 0963409222

3 mẫu điện thoại land rover bán chạy nhất 2017


TOP #3 ĐIỆN THOẠI LAND ROVER ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hãng điện thoại đến từ Trung Quốc Land Rover chuyên cung cấp các dòng điện thoại land rover giá rẻ với nhiều tính năng hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng khám phá một số dòng máy của Land Rover cực kì nổi tiếng sau.

1. Land Rover A8+ - điện thoại pin khủng
Có thể nói dòng A8+ của land rover được sản xuất ra nhằm mục đích giảm bớt nỗi lo cho người dùng về dung lượng pin. Với dung lượng pin cực khủng 18000mAh người dùng có thể sử dụng từ 10-20 ngày tuy vào tần suất sử dụng. Với dung lượng lớn này bạn có thể dùng để đi công tác nhiều ngày, đi cấm trại, hoặc đến những nơi không có điện.Land Rover A8+ là dòng điện thoại land rover sở hữu pin khủng nên có thể dùng như một nguồn sạc dự phòng cho máy khác. Khi mua A8+ tại alofone.vn bạn sẽ được tặng một sợi dây sặc đa năng 4 đầu có thể dùng cho các sản phẩm khác.

2. Điện thoại Land Rover 4 sim 4 sóng K999Land Rover K999 là sản phẩm được được cho là sở hữu tính năng mạnh mẽ cả pin khủng và số lượng sim khả thi. Với 4 sim cho một máy thì chiếc điện thoại land rover này cực kì được yêu thích bởi nó đem lại sự mới mẻ cho thế giới điện thoại hiện đại.Land Rover K999 sở hữu kiểu dáng tương đối, không quá lớn. Đỉnh đầu của máy còn được tích hợp một chiếc đèn pin mini cực kì nhỏ những siêu sáng. Máy hiện có 2 màu sắc đẹp mắt gồm: xanh và đen.

XEM THÊM CHIẾC ĐIỆN THOẠI 4 SIM GAMMA F1 PIN KHỦNG MẪU MÃ BẮT MẮT

3. Land Rover C12 Xem ti vi cực tốtDòng điện thoại land rover này có một tính năng đặc biệt đó chính là khả năng xem tivi siêu việt. Với chiếc điện thoại có khả năng xem tivi thì đem lại sự tiện dụng cho bạn. Tuy nhiên, như chúng ta biết tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,.. thì đã bị ngắn tín hiệu nên có thể ko xem được tivi. Còn những tỉnh thành khác thì hoàn toàn thoải mái.Land Rover C12 cũng sở hữu pin khá lớn có thể dùng từ 3-5 ngày. Hỗ trợ cả việc nghe đài FM (Radio) mà không cần phải đem tai nghe phiền toái. Dòng điện thoại land rover này còn hỗ trợ vào mạng 3G, thẻ nhớ 16GB và nhiều tính năng nổi trội khác.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.