Hotline: 0963409222

3 dòng nokia xpressmusic hot nhất của Nokia

Hầu hết đa số các dòng máy cổ của nokia thì có lẽ nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm Nokia Xpressmusic. Sở hữu kiểu dáng siêu mỏng, siêu nhẹ nên đem lại cảm giác dễ dàng và thoải mái khi sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu nokia XpressMusic hot nhất của Nokia.


1. Nokia 5130 - dòng điện thoại nghe nhạc đời đầu của NokiaVới mục đích tạo ra dòng sản phẩm có thể hỗ trợ giúp việc nghe nhạc trở nên dễ dàng thì nokia đã quyết định cho ra mắt dòng 5130. Đây là sản phẩm đầu tiên của hãng với sự đột phá trong cả phong cách thiết kế và các tính năng. Dòng Nokai 5130 XpressMusic sở hữu 2 màu sắc khá bắt mắt và tượng trưng cho các dòng XpressMusic sau này (gồm màu đỏ và xanh).


2. Điện thoại nokia 5310 siêu nhỏ gọn

Đây là dòng điện thoại nokia được nâng cấp lên từ phiên bản nokia 5130 trước đó. Vẫn với 2 màu sắc đặc trưng xanh và đỏ. Nokia 5130 được thiết kế với kiểu dáng mỏng hơn. Đồng thời dòng sản phẩm thế hệ mới này có hỗ trợ thêm các phím tắt tiện lợi cho người dùng.Mẫu điện thoại này cực kì nhỏ gọn, nhìn giống như chiếc ipod nghe nhạc tiện lợi. Nokia 5310 được hỗ trợ thẻ nhớ 2G, bluetooth, nghe nhạc MP3, nghe Radio dễ dàng.


3. Nokia 5630 XpressMusic với đa phương tiện mạnh mẽRa đời vào tháng 04 năm 2009, Nokia 5630 đã được nâng cấp lên những tính năng mạnh mẽ cực kì. So với dòng 5310 thì có lẽ chiếc Nokia 5630 là vượt trội hơn cả. Dòng sản phẩm này cũng được người dùng cực kì yêu thích. Tuy kích thước có lơn hơn, tuy nhiên vẫn khá nhỏ và nhẹ.>> XEM THÊM CÁC MẪU NOKIA N-SERIES NỔI TIẾNG CỦA NOKIA

Máy 5630 XpressMusic sở hữu khả năng lưu trữ cao với thẻ nhớ 16GB, máy có thể dễ dàng truy cập mạng dễ dàng với 3G và WiFi. Ngoài ra với camera 3.2MP giúp người dùng dễ dàng sử dụng như một chiếc máy ảnh nhỏ gọn.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.