Hotline: 0963409222

Quyết định quên góp gần như tất cả tài sản của ông chủ facebook


Nhân ngày hạ sinh đứa con đầu tiên cùng người vợ Priscilla, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã quyên góp 45 tỷ đô la cổ phiếu Facebook cho mục đích từ thiện.

Theo đó, công chúa nhỏ của đôi vợ chồng này đã được hạ sinh vào đầu tuần này và đến hôm thứ ba thì thông tin mới được công bố. Trước khi sinh thành công bé gái nói trên, vợ chồng nhà Zuckerberg đã từng ba lần sẩy thai.Trong một bức thư dài đăng tải trên trang Facebook. Hai vợ chồng nhà Zuckerberg đã hứa sẽ quyên góp 99% cổ phiếu Facebook của họ cho những đứa trẻ ở thế hệ con gái họ và số tiền đó vào khoảng 45 tỷ đô la. Giải thích về quyết định này, cặp đôi này cho biết rằng họ nhận thức được rằng cần phải biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho con gái họ và những đứa trẻ khác và họ muốn những đứa trẻ đó cũng nhận được niềm vui, tình yêu như vậy.

Bên cạnh đó, trong sự kiện này cả hai còn cho biết rằng họ sẽ tập trung vào giúp đỡ giải quyết các vấn đề như bất bình đẳng, giáo dục và dịch bệnh, họ muốn nâng cao tiềm năng con người và thúc đẩy bình đẳng.

Tin cùng chủ đề:


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.