Hotline: 0963409222

Những mẫu điện thoại nokia n-series nổi tiếng một thời

Đối với các người yêu thích loại máy Nokia cổ thì có lẽ họ đã từng chiêm ngưỡng qua tất cả dòng điện thoại khét tiếng một thời của thương hiệu Nokia thuộc dòng N. Trong nội dung của bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp trong chế tác của dòng máy N này. Có thể một thời gian trước mọi người đã từng sở hữu một lần rồi thì cũng nên thưởng thức lại.

1. Nokia N95 - Dòng máy vô cùng tân tiến

[IMG] 

Có lẽ khi biết đến tất cả dòng sản phẩm điện thoại thuộc dòng N thì chúng ta phải nên nói đến đến dt nokia N95. Với điểm nhấn chủ đạo của dòng này chính là hỗ trợ cả 3G và WiFi cực tinh xảo. Điện thoại có hỗ trợ camera cực tốt (5 MP) do đó cực kì tương xứng với những bạn trẻ, năng động. Màn hình khá to, độ phân giải tinh xảo đối với cả khi trời nắng. Điện thoại nokia n95 được chế tác theo phong cách nắp trượt (phổ biến ở giai đoạn 2007).

Loại máy này cũng hỗ trợ hoàn hảo cả tiếng Việt and ngôn ngữ Anh. Khối lượng máy khá nhẹ, chỉ 128 g. Điện thoại đc nâng cấp khá nhiều tại chức năng Mp3 Mp3, chất lượng âm thanh sắc nét. Ở thời kì ra mắt, nếu ai có được chiếc N95 thì chắc chắn họ thuộc tầng lớp nhà có điều kiện. Tuy nhiên, hiện tại giá trị sản phẩm này chỉ còn 1.550.000 VNĐ. Mọi người có thể sở hữu ngay bây giờ bằng cách liên hệ 0971.70.5555

2. Dòng sản phẩm điện thoại Nokia N-Series khác N96

[IMG] 

Tuy dt nokia N96 chỉ ra mắt sau N95 một năm, nhưng không vì thế mà N96 lại thiếu đi các chức năng nổi bật của riêng mình. Bộ nhớ của dòng điện thoại mới này đc nâng lên thành 16 GB so với 8 GB trước đó. Cũng với chế tác nắp trượt lên xuống như dòng điện thoại Nokia N95, nhưng chúng ta sẽ thấy chế tác đã được thay đổi với sự hiện đại & đẹp hơn khá nhiều. Kích thước màn hình 0 có gì đổi thay, cũng là 240 px x 320 px.

Dòng máy N96 sở hữu CPU Dual ARM do đó tốc độ xử lí cực tốt, mạnh hơn N95 nhiều. Trọng lượng cũng nhẹ hơn nhiều (chỉ còn 125 gram), lúc cầm tương đối gọn tay. Điểm nổi bật lớn nhất có lẽ là chiếc Camera phụ mang lại sự tươi mới cho người sử dụng, đặc biệt là những người có nhu cầu chụp ảnh "tự sướng".
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.