Hotline: 0963409222

Những điện thoại phổ thông dành cho người già với lượng pin khủng

Điện thoại phổ thông cho ra những mẫu điện thoại chất hỗ trợ yêu cầu đến lan rộng chức năng HĐH đăng cấp. không dừng lại ở đó smartphone Pin Sạc khủng sử dụng lâu tới 2 hay 3 ngay mới cần sạc pin một dịp an toàn, thuận tiện hơn với người cao tuổi. trái đất ngày một đăng cấp, điện thoại vượt qua oắt con giới là cái cầm tay nghe gọi thường ngày, còn là 1 vật cá tính, đẹp bắt. tại đây Alofone sẽ đánh giá những chức năng Tại 1 phiên bản dòng sản phẩm mà người già cần nhất, bắt mắt & bền bỉ.1. Land rover A12 smartphone Pin Sạc khủng chế tác đặc trưng cho người già

Độ mỏng vừa buộc phải bo tròn theo các đường cong cầm nắm tương đối em tay, thuộc phiên bản điện thoại cho người già lại với dung tích Sạc 3600 mAh sử dụng từ 3 đến 5 ngày dễ chịu. mang mục đích nhắm vào phân khúc bạn là người trung niên, người già. A12 đc thiết kế bàn phím lớn với font chữ lớn rõ. Giao diện phía trong trang bị đơn giản, design điện thoại Pin Sạc xịn giống giao diện của các model Nokia đời cũ, điều này giúp người dùng khổng lồ tuổi dễ thao tác mà không gặp phần đông khó.

Đèn pin cực kỳ sáng Ở trên đỉnh đầu cũng là chức năng bổ ích quan yếu, người to lớn tuổi dùng trời tối. những phím nhân tiện ích được phối hợp phía hông sườn máy ON/OFF điều này khôn cùng tiện lợi cho mục tiêu khách hàng lớn tuổi, bởi vì các dòng trang bị khác để kích hoạt đèn bấm, khóa máy Cấp Tốc chống, ngoài ra dòng này còn chống va đập Tại độ cao vừa đề nghị.
Land Rover A12 có phần đông màu dung nhan không giống nhau bắt mắt Đen, blue, đỏ, để làm bằng lòng những bạn trung niên.

Điện thoại A12 là model smartphone phổ biến hỗ trợ 2 SIM 2 SÓNG. trang bị Có thể đọc được thẻ nhắc không tính lên đến 16GB, hỗ trợ nghe nhạc, chụp Ảnh, nghe FM ko yêu cầu sử dụng headphone. A12 hình trạng phù hợp cả nam & nữ

2. Samsung s3600i dien thoai nắp gập bắt mắt dễ sử dụng

Samsung s3600i chừng như là design riêng cho phụ nữ, kiểu dáng bàn phím bấm kết hợp mang độ bền vốn có từ hãng samsung đã xây dựng thương hiệu model này vừa thời trang vừa bền đẹp, dien thoai nap gap thon hình "vỏ sò" phát công nghệ kêu bụp bụp mỗi khi đóng mở máy, tạo ra một sức hút cạnh tranh cưỡng lại đc. Điểm lưu ý tính năng s3600i để phù hợp mang người đứng tuổi. 

Dạng hình, những tính năng bình thường tối ưa. thon gọn, design cứng cáp, bàn phím bấm cao su linh hoạt. hợp lại thành một 1 số đa công cụ kém chất lượng trí, thiết kế camera một.3 megapixel, FM radio có RDS and khả năng thu âm FM, quay video, tương trợ định dạng MPEG4 & H.263.
Điện thoại với 4 màu để người dùng đứng tuổi chọn lọc theo cá tính Bạc, Vàng, Black, hồng. một siêu phẩm phong cách từng một thời vang bóng trên thị phần, đc sản xất bởi thương hiệu samsung phân minh nó là niềm kiêu hãnh đối sở hữu chủ nhân sỡ hữu, một chú "dế cưng" khá nhiều loại một thể ích, cho niềm vui tuổi già. Nó Có thể là một món quà đầy ý nghĩa để khách hàng Tặng bố mẹ, người thân.


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.