Hotline: 0963409222

Những dịch vụ khủng của điện thoại Vertu giá trăm triệu

Hãng mobile nức danh có mang trụ sợ lớn tại Anh, đưa ra thị trường các mẫu điện thoại chất lượng. Cùng theo đó là giá thành vô cùng xa xỉ lên tên hằng trăm triệu đồng. cùng xem 3 loại thiết bị di động nổi danh của hãng: Vertu Ti, Vertu Signature s and Constellation được ghi lại tại nhà vật dụng Church Crookham Hampshire, cho ra đời những chiếc Smartphone cầm tay công nghệ cao sở hữu phong cách Designer siêu xa xỉ. cộng xem 3 cái điện thoại khét tiếng của hãng: Vertu Ti, Signature & Constellation đc ghi lại tận nơi đồ vật Church Crookham Hampshire.

1. Độ bền

Trên đây là Ảnh phòng thực nghiệm, nơi diễn ra phổ thông cuộc thí nghiệm trên các máy móc thiết bị của Vertu. sau đây, Vertu được check and thí nghiệm sức bền để vẫn hoạt động đơn giản dù bị va đập vào các bề mặt cứng. “Thậm chí sau khi bị rơi phần đông đợt, điện thoại Vertu vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, chủ tịch dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết.

Sức bền của dien thoai Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, nói cả lúc bị bóng thép rơi thẳng vào monitor. những dế yêu xa xỉ này còn đc tung hứng trong những sản phẩm công nghệ thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ & độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C)…

Ở đầu cuối là phần kiểm tra mô phỏng 5 năm tiêu dùng sản phẩm, nhằm bảo đảm tuổi thọ của mỗi chiếc Vertu xa xỉ. đc sản phẩm monitor tinh thể lỏng sapphire chống xước, thiết bị di động Vertu Rất có thể gắng chịu được phần lớn va chạm trực tiếp.

Đó là lý do giúp Vertu vươn lên là dòng sản phẩm di động bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp thiết bị di động di động cầm tay.

2. Chữ ký

Điều hấp dẫn là mỗi chiếc điện thoại Vertu đều mang chữ của thợ bằng tay làm nó, giúp mỗi sản phẩm đều có dấu ấn cá nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép phía cạnh khe SIM của những dòng Vertu làm bằng tay. Theo nhà cung ứng Jo Cameron, “điều này làm quý khách hàng cảm thấy tự hào hơn sở hữu chiếc điện thoại của mình”.

Việc làm khác biệt này giúp Vertu với được sự tương tác mang quý khách hàng. phổ biến quý khách hàng của thương hiệu thậm chí còn Gọi đến để đc nói chuyện có người đã làm sản phẩm điện thoại của mình hoặc đến tận nơi thiết bị để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn cần người thợ bằng tay đã khiến điện thoại cho họ cung cấp một mẫu mới”, Sharon Darker, thợ bằng tay Tại Vertu chia sẻ.

3. Các buton bấm đưa người dùng ra toàn cầu của Vertu

Cực kỳ đa số chúng ta sử dụng Vertu phát triển thành cuồng nhiệt sở hữu hãng sản xuất này & ra mắt gia đình Quý khách hàng bè mình trở nên những khách hàng trung thành của hãng sản xuất. phương pháp chính là các công tác sản phẩm hiếm như Vertu Life hay Vertu Concierge nổi tiếng.

4. Vertu LifePhục vụ này sở hữu trên toàn bộ các máy móc di động của Vertu. Nó cho phép quý khách hàng bắt đầu làm các câu lạc bộ sản phẩm hiếm xa xỉ nhất, mang được lời mời đến những buổi lễ đẳng cấp thế giới, sự kiện thể thao lớn nhất hay những buổi hòa nhạc công nghệ cao.

Nó cũng là tấm vé cho Quý Khách ra vào các sự kiện giới hạn người tham dự của các thương hiệu bắt mắt đẳng cấp nhất toàn cầu hay những nơi sang trọng bậc nhất Ở các thành phố to lớn.

5. Mẫu Vertu Concierge

Chính sách dành cho các chiếc Signature & Vertu Ti. người dùng Có thể truy cập chuyên dụng cho này từ mẫu Vertu của mình bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Ả Rập,  Vertu Trung Quốc.
Quanh đó việc cho phép tiếp cận ngay tắp lự mang các công tác và tiện dụng đẳng cấp, người tiêu dùng còn được bổ trợ 24/24 trên toàn thị trường quốc tế, bao gồm các gợi ý khách sạn and đặt phòng chú trọng. phục vụ này giúp người tiêu dùng làm đông đảo trang bị, từ việc tìm một món quà hoàn chỉnh Tính đến triển khai một sự kiện đầy ý nghĩa. Vertu Concierge Có thể truy cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng & dãy ko lớn nhất toàn cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.