Hotline: 0963409222

Giải pháp giúp 1 chú chó mặc quần bạn đã tìm hiểu chưa?


Quần đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người, khi con người đã có quần, thì đòi hỏi phải thời trang. Ngày nay, một số chú chó cưng còn được những người chủ cho mang quần, nhưng nhiều người thắc mắc với cấu tạo tứ chi của loài chó, việc mang quần như thế nào mới đúng? Tưởng tường như câu trả lời quá dễ này nhưng đã làm nổ ra một cuộc tranh luận lớn trên các trang mạng xã hội.


Một tranh cãi mới nổ ra liên quan tới thú cưng và những chiếc quần, “Chó mặc quần như thế nào?”.
Như hình ảnh dưới đây, xuất hiện đầu tiên trên trang mạng xã hội Reddit và sau đó lan tỏa cực nhanh qua các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter:

Một số nghĩ rằng chúng ta nên mặc quần cho tất cả các chân của chúng, theo cách con người vẫn mặc, bao gồm cả hai chân trước và chân sau. Những người còn lại thì nghĩ, tương ứng với chân của con người, đó là 2 chân sau của loài chó, còn 2 chân trước tương ứng với 2 tay nên không thuộc phạm vi mặc quần.

Lập luận thứ 2 này dựa trên quan điểm: Quần chỉ sử dụng để che chân và mông, tức 2 chân sau và bộ hạ.
Thực tế hơn, có vẻ phương án B như hình trên là chính xác, bởi chẳng dễ dàng gì để mặc quần cho những chú cún theo cách A cả. Tuy vậy, qua tấm hình chúng ta còn thấy được tính logic trong quá trình phát triển trang phục của loài người hiện đại.
Tin cùng mục:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.