Hotline: 0963409222

Điện thoại giá khủng nhất không ai khác ngoài Vertu

Điện thoại Vertu đắt nhất toàn cầu lúc này điều mà có khả nhiều người tiêu dùng ko biết, rằng mang 1 mobile giá lên tới dãy tỉ VNĐ. Nó Rất có thể đề cập giá ngang tầm 1 dòng xe khá hạng sang. như vậy bên trong chiếc vertu đắt nhất toàn cầu này có điều gì ẩn chứa bên trong nó mà ra đời giá trị xịn của nó. Qua bài viết này chúng ta cộng tìm hiểu về loại Mobile vertu tiền tỉ này nhé.

Vertu đắt nhất toàn cầu Singnature STừ trước tới lúc này, điện thoại Vertu Signature S là dòng sản phẩm được quý danh nhân tên tuổi dùng khá nhiều kiểu. chiếc Smartphone này được lấy cảm giác từ mẫu đồng hồ tiêu chí logic. kèm theo ấy là sự hài hòa hoàn chỉnh giữa các người thợ bật thầy & các chất liệu quý hiếm với giá cao trên Thị phần.

Mỗi linh kiện của các thành phần cơ khí, trước Lúc được lắp ráp đã đc trải qua các cuộc kiểm tra gắt gao nhất để đảm bảo được chất lượng dòng sản phẩm khi Thành lập.

Ở VN có mặt trên thị trường một loại vertu đắt nhất toàn cầu sở hữu tên Vertu Signature S Trắng Gold Pave Baguette Diamonds. dòng sản phẩm này sở hữu mức giá trị xịn lên đến 1,9 tỉ VNĐ ngang tầm 1 dòng AMG phiên bản mới.

Chi tiết Vertu Signature S white Gold Pave Baguette Diamonds vertu đắt nhất thế giới


Sản phẩm điện thoại Vertu bên hong máy và các key đc đính kim cương, thân máy đc chế tác bằng vàng White cộng mặt sau được op chất liệu da. Điều đặt biệt Signature S đc kết hoàn hảo giữa các kim dòng quý như Đá Ruby, kim cương, vàng và palatin. Điều mà 1 số dòng vertu gia re khác ko thế sánh bằng được so sánh vertu dat nhat the gioi.

Điểm độc đặc biệt là vật dụng được chế tác được quan tâm bàn tay của những người thơ làng nghề. Tạo cho dòng sản phẩm đồ tỉ mỉ chính xác từng mm mỗi cái Vertu đắt nhất thế giới đều đc kí tên bởi người chế tác. có CMOS 4G cộng kết nối Wifi giúp mẫu mobile này phát triển thành độc nhất trong làng dt Vertu.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.