Hotline: 0963409222

Vertu bàn phím qwerty thiết kế mạnh mẽ đầy tinh xảo

Hiện tại, thương hiệu di động siêu sang này vẫn chưa công bố cấu hình đầy đủ của chiếc Constellation Quest mà họ dự định bán ra trong thời gian tới. Vertu cho biết, thiết bị xuất hiện trong bối cảnh hãng đang đạt kết quả kinh doanh tốt, mức độ tăng trưởng 40% mỗi năm và đạt kỷ lục về doanh số bán ra. Hiện Vertu có 700 cửa hàng tại 70 quốc gia.

Constellation Quest được thiết kế kiểu BlackBerry, phía trên là màn hình, bên dưới bàn phím QWERTY với các nút bấm sắc cạnh. Máy hỗ trợ các dịch vụ, cho phép quản lý email, danh bạ, đồng bộ tự động với hệ thống bảo mật của hãng.
Tin liên quan:

+ Chiêm ngưỡng các mẫu điện thoại vertu fake nhìn giống như thật

+ Xem nokia e72 bàn phím qwerty tại http://alofone.vn/nokia-e72-ban-phim-querty-1-1-5278724.html với nhiều màu sắc

Hiện chưa rõ nền tảng model này sử dụng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Symbian S60, hệ điều hành của Nokia, công ty mẹ của Vertu. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của chiếc Constellation Quest.Điện thoại vertu có màn hình khá gọn.Bên dưới là bàn phím QWERTY.Menu với các dịch vụ được Vertu dành riêng cho khách hàng của hãng.Nhìn từ mặt sau.Một kỹ sư đang mài Constellation Quest trong nhà máy.Mặt sau máy được bọc da.  Phím bấm cạnh bên.Nút điều hướng trên bàn phím.Các nút bấm được thiết kế sắc cạnh.Vertu chưa tiết lộ giá bán và thời điểm có mặt trên thị trường.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.