Hotline: 0963409222

Ứng dụng miễn phí của ios khiến người dùng thích thú

Người dùng có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của bức ảnh. Về cơ bản, Thyra giống với những ứng dụng phổ biến như VSCO nhưng đơn giản, dễ dùng hơn.

Phần lớn các ứng dụng trên AppStore của Apple sẽ có một giai đoạn cho phép tải miễn phí và đây là cơ hội lớn dành cho người dùng để bổ sung vào danh sách các ứng dụng đã mua trên iOS.

Việc sử dụng ứng dụng trên iOS thực sự rất dễ dàng, tuy nhiên, phần nhiều những ứng dụng hay đều yêu cầu người dùng trả một khoản phí để sở hữu. Tuy vậy, qua một thời gian khi các nhà phát triển đã “kiếm” đủ số tiền họ mong đợi hoặc muốn mở rộng thêm lượng người dùng để quảng cáo thêm ứng dụng mới, họ cho phép tải miễn phí trong một thời gian ngắn.

Có rất nhiều ứng dụng được miễn phí qua từng ngày, từng tuần và chúng ta sẽ cùng cập nhật về vấn đề này. Lưu ý, bạn nên tải ngay bởi thời gian miễn phí rất ngắn, chỉ trong vài giờ cho đến một ngày. 

Thyra – The Minimal Photo EditorThyra là một phần mềm chính sửa ảnh rất dễ sử dụng với các bộ lọc màu mạnh mẽ. Người dùng có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của bức ảnh. Về cơ bản, Thyra giống với những ứng dụng phổ biến như VSCO nhưng đơn giản, dễ dùng hơn.ReliCam là một ứng dụng chụp ảnh, quay video vô cùng ấn tượng cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số kỹ thuật bao gồm điểm lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom. Một tính năng khá hay của ReliCam đó là kết hợp cùng Apple Watch cho phép điều khiển iPhone hay iPad chụp ảnh từ xa.

FOV
Người dùng iPhone sẽ phải ghen tỵ đối với Android khi các mẫu smartphone đều được trang bị khả năng chụp ảnh 360 bắt mắt, thú vị. FOV sẽ giúp bạn làm điều đó, ứng dụng này đang được miễn phí trên AppStore và có thể plugin trực tiếp vào iMessage.
iPicBox ProĐây là ứng dụng hiếm hoi có khả năng hỗ trợ cả Touch ID và 3D Touch. Việc sử dụng Touch ID để bảo mật hình ảnh là tính năng mạnh mẽ nhất của iPicBox Pro.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.