Hotline: 0963409222

Top 3 dòng điện thoại pin khủng giá dưới 500k

1. Điện thoại pin khủng dưới 500k - Land Rover A8+
Chiếc điện thoại pin khủng giá dưới 500k đầu tiên mà tôi muốn nhắc đến đó là Landrover A8+, mẫu điện thoại pin khỏe với dung lượng 18000mAh thời gian chờ lên tới 2 tháng thời gian nghe gọi trung bình khoảng nửa tháng.Nổi bật hơn là tính năng sạc cho điện thoại khác như máy tính bảng, điện thoại smartphone,máy nghe nhạc các thiết bị cầm tay.
Với 2 quả pin tiểu công nghệ mới nhất thilium ion 2cell dung lượng 15000mAh mạch điều khiển an toàn giúp máy hoạt động tốt tránh cháy nổ,phồng pin khi sử dụng. Thiết kế rất hầm hố nam tính pin khỏe với nhiều chức năng , sạc pin trực tiếp không cần qua máy có thể nói landrover xp3300 (A8) như là sạc dự phòng

2. Điện thoại pin khủng dưới 500k - S-mobile Hummer 3 sim
S-mobile Hummer được đánh giá là mẫu điện thoại 3 sim có độ bền cao, mang phong cách thiết kế của các mẫu xe địa hình.

Hummer là dòng điện thoại dùng pin cực kì bền bỉ, sóng khỏe với dung lượng pin 2.000 mAh, cho thời gian chờ lên đến 30 ngày. Cùng với 3 khe cắm thẻ sim, máy giúp người dùng sử dụng được nhiều thuê bao di động hơn.

Đặc biệt, Hummer có thiết kế gọn, không thô và góc cạnh như các sản phẩm điện thoại có pin dung lượng lớn khác. Kích thước của Hummer chỉ 108 x 48 x 18 mm, nặng 105 g giúp người dùng cầm gọn trong lòng bàn tay khi thao tác trên máy hoặc bỏ túi.

3. Điện thoại pin khủng dưới 500k - land rover A60
Điện thoại A6 là một chiếc điện thoại pin khủng được thiết kế riêng dành cho người già với hình dáng nhỏ gọn, bàn phím to, thưa với đèn pin, đọc số khi bấm và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và còn có pin khủng dung lượng 1800mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Máy có tính năng SOS tiện dụng, khi bấm nút này thì máy tự động gọi điện thoại và gửi tin nhắn đến lần lượt 5 số đã cài sẵn. Máy có loa đàm thoại tốt, loa ngoài khá to với âm thanh lớn, nghe nhạc hay.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.