Hotline: 0963409222

Thủ thuật cài đặt win 10 nhanh gọn cho điện thoại Lumia

Như các bạn đã biết thì Windows 10 for Phone đã có bản thử nghiệm (Technical Preview) dành cho một số dòng máy Lumia. Vì là bản thử nghiệm nên chắc chẵn sẽ có những bổ sung, sửa lỗi ở bản chính thức ra mắt. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể cài đặt Windows 10 cho điện thoại để trải nghiệm trước những tính đáng được chờ đợt nhất từ fan Windows Phone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt nhanh Windows 10 trên các dòng Lumia.(*) Các dòng máy được hỗ trợ bản Windows 10 Technical Preview

Các máy được hỗ trợ trong đợt đầu này chỉ là những mẫu trung và cận cao cấp: Lumia 630, 635, 636, 638, Lumia 730 và Lumia 830, người dùng các thiết bị cao cấp như 930, 1520 sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm Windows 10. Các dòng nokia đời cổ như nokia 3310 cũng không có khả năng cài HĐH này.

(*) Lưu ý khi bắt đầu nâng cấp lên Windows 10


#Bài viết hữu ích: khám phá bàn phím qwerty của nokia e71 qua bài viết http://alofone.vn/nokia-e71-ban-phim-querty-1-1-5278722.html đầy đủ chi tiết.

– Bạn phải truy cập vào Wi-Fi

– Pin còn ít nhất 40%, bộ nhớ trong phải từ 8GB trở lên

– Đây chỉ mới là bản thử nghiệm nên có thể bạn sẽ gặp lỗi trong quá trình sử dụng, do đó hãy cân nhắc trước khi cài đặt.

– Máy của bạn phải ở bản Windows Phone 8.1 build 14219 trước khi chạy cập nhật Windows 10

– Một số khu vực và phiên bản thiết bị, nhất là các máy bán theo nhà mạng, sẽ không được update Windows 10 Preview.

(*) Hướng dẫn nâng cấp, cài đặt Windows 10 for PhoneBước 1: Các bạn hãy tải ứng dụng Windows Insider.

Bước 2: Mở phần mềm vừa tải lên và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Trước đó cần chắc chắn đã đăng ký chương trình Insider (tại địa chỉ sau: insider.windows.com)

Bước 3: Chọn Insider Slow hoặc Fast, tùy thuộc vào lựa chọn muốn “mạo hiểm” với các bản phần mềm vừa được Microsoft phát hành hay chờ được thử nghiệm rồi mới tải.

Bước 4: Xác nhận việc tham gia Insider của bạn rồi chọn vào ô check.

Bước 5: Tiếp theo, vào Settings > Phone Update > Check for Updates.

Thiết bị sẽ tự động tải về các bản cập nhật cần thiết cho Windows 10. Máy có thể khởi động nhiều hơn một lần.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.