Hotline: 0963409222

Thị trường di động thế giới samsung luôn đứng đầu

Thị trường di động thế giới Q2/2015: Samsung vẫn đứng đầu đó là một lợi thế cũng là điểm cuốn hút của nhà sản xuất điện thoại xứ Hàn này.

Báo cáo từ Counterpoint cho biết ở thị trường di động thế giới trong quý 2 2015 thì Samsung vẫn giữ vị trí thứ nhất, Apple thứ nhì nhưng ở các thứ hạng thấp hơn chúng ta đã có những thay đổi. Xét trên phạm vi toàn cầu, số điện thoại bán ra trong quý này tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, và cứ 4 chiếc điện thoại bán ra thì có 3 chiếc là smartphone.

1/5 số điện thoại bán ra trên toàn cầu là Samsung Huawei trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 3 trên thế giới, vượt qua Microsoft Số điện thoại mà Asus giao đi tăng 5 lần so với năm trước, là nhà sản xuất có tốc độ tăng trưởng lớn nhất. Sau Asus là Vivo với 4 lần.

3/4 số điện thoại bán ra là điện thoại thông minh

Nếu bỏ Samsung ra, Apple tạo ra nhiều doanh thu từ smartphone hơn tất cả các nhà sản xuất khác cộng lại.

1/2 điện thoại thông minh bán ra trên phạm vi toàn cầu hỗ trợ LTE Mỹ và Trung Quốc chiếm 2/3 thị trường smartphone LTE toàn cầu.

Tin liên quan:


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.