Hotline: 0963409222

Pin galaxy S8 có thể dùng mẫu của LG

Tình trạng cháy nổ ở điện thoại đang làm cho nhà sản xuất samsung rối ren tìm lời giải đáp.
Thông tin từ nhà sản xuất galaxy lừng danh cho biết, việc dùng pin của “đối thủ” cạnh tranh sẽ giúp hãng tránh tình trạng lỗi pin như Galaxy Note 7.

Một giám đốc điều hành (giấu tên) của nhà sản xuất này cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp khác nhau, bao gồm cả pin LG Chem”. Tuyên bố này được cho rằng có liên quan đến nỗ lực đa dạng hóa các nhà cung cấp loại pin của thương hiệu.
Việc Samsung tìm nhà cung cấp pin khác cho Galaxy S8 nhằm tránh sự cố lỗi pin như trên Galaxy Note 7
Cho đến nay, Samsung Electronic mới chỉ làm việc với 2 công ty sản xuất pin – Samsung SDI và ATL. Trước sự cố thu hồi Galaxy Note 7 lần 1, hãng tin rằng chỉ có pin SDI gây lỗi. Tuy nhiên, ngay sau khi tung ra bản thay thế, pin của ATL vẫn xảy ra tình trạng cháy nổ.
Nguồn tin trên cho biết thêm, thỏa thuận cung cấp pin giữa Samsung và LG Chem vẫn chưa được ký kết. Mặc dù 2 thương hiệu này thường tránh mua các bộ phận, linh kiện của nhau kể từ khi “đối đầu” trong thị trường điện tử tiêu dùng nhưng nhiều khả năng cuộc đàm phán vẫn sẽ được tiến hành.
Cùng nội dung:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.