Hotline: 0963409222

Note 7 thất bại samsung dự khiến không tung s8 ra thị trường

Sự thất bài ở phiên bản Galaxy Note 7 đã khiến một số tính đồ công nghệ samsung đã tạm rời bỏ và tìm tới 1 hãng mới. Bởi vì, Không phải người nào cũng có thể phiên bản kế nhiệm Galaxy Note 7.


Đừng mong chờ Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm 2017, Samsung cho biết kế hoạch công bố chính thức sản phẩm vẫn “bình thường” như S7 và S6
Galaxy Note 7 đã tan thành “mây khói” theo đúng nghĩa đen và bóng sau khi bị thu hồi vì tình trạng cháy nổ. Điều này khiến cho Sam fan cảm thấy trống trải, tiếc nuối trong những tháng cuối cùng của năm 2016. Sau nhiều năm gầy dựng thiết bị di động trên nền tảng Android, Samsung đã rất thành công với lượng người dùng đông đảo cho cả dòng Note và S. Buồn thay, Galaxy Note 7 ra mắt chưa bao lâu nhưng lại bị sự cố cháy nổ rất nghiêm trọng, khiến cho Samsung buộc phải thu hồi sản phẩm.Vì “bị” thu hồi Galaxy Note 7, một số người dùng đã chuyển sang dòng iPhone 7/7 Plus, bên cạnh các tín đồ trung thành của Samsung chấp nhận “dừng chân” ở S7/S7 edge. Ngoài ra, một số tín đồ công nghệ khác đã chuyển sang dùng mẫu Google Pixel/Pixel XL hoặc lựa chọn các dòng điện thoại khác. Bởi lẽ, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn chờ đợi đến phiên bản kế nhiệm Galaxy Note 7.
Vì sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7, nhiều tín đồ công nghệ cho rằng Samsung sẽ nhanh chóng thay đổi kế hoạch, rút ngắn lịch trình nhằm cho ra mắt S8 vào đầu năm sau. Tuy nhiên, Samsung đã nhanh chóng dẹp bỏ “ước mơ” về chiếc Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Giám đốc điều hành giấu tên của Samsung đã tiết lộ với Electronics Times vào ngày hôm qua rằng: “Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch để phát hành sớm Galaxy S8. Ngay cả trước khi Galaxy Note 7 chính thức trình làng, chúng tôi đã có một kế hoạch riêng để công bố Galaxy S8. Việc gấp rút cho ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự định ban đầu, điều này rõ ràng càng không khả thi khi nhìn nhận thực tế”.
Tin có thể bạn quan tâm:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.