Hotline: 0963409222

Những mẫu điện thoại nokia giá rẻ đáng mua nhất

Những chiếc điện thoại nokia thường là những sản phẩm thường có kiểu dáng cực kì nhỏ gọn và chỉ bao gồm những tính năng cần thiết như: hồm thư tin nhắn, nghe và gọi điện, cấu hình thời gian, báo thức, nhắc nhở công việc cần làm và một số thứ linh tinh khác. Với mức giá khá rẻ chỉ tầm từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng thế nên những sản phẩm điện thoại nokia giá rẻ rất phù hợp với dân lao động ở Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu sẽ giới thiệu với các bạn 3 chiếc điện thoại nokia giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

1. Điện thoại Nokia 3310Nokia 3310 chính là sản phẩm mà chúng tôi sẽ nhắc đến đầu tiên trong danh sách này bởi đây chính là mẫu điện thoại phổ thông cực kì phổ biến nhất tại thị trường điện thoại hiện nay. Là chiếc điện thoại với kiểu dáng nhỏ, trọng lượng nhẹ (nặng tầm 133g) giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Điện thoại nokia 3310 với màn hình 113 x 48 x 22 mm, cộng thêm bàn phím với các nút nhấn khá lớn và rõ chữ nên giúp cho người dùng dễ dàng trong việc sử dụng. Đây có thể nói là mẫu điện thoại nokia đáng để sở hữu nhất với đầy đủ tính năng cần thiết.

2. Điện thoại Nokia 105Có thể nói chiếc nokia 105 chính là chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ nhất tại thị trường hiện tại chỉ tầm khoảng hơn 400 nghìn đồng. Ngay khi chiếc 105 vừa ra mắt nó tạo ra sức thu hút cực kì bởi với kiểu sang trọng lại cực kì nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần, túi áo hoặc những vật dụng khác một cách dễ dàng, nhưng không vì với hình dạng nhỏ bé mà mẫu điện thoại nokia này lại thiếu đi sự mạnh mẽ, vì thực tế nokia 105 vẫn có đầy đủ mọi tính năng cần thiết của một chiếc điện thoại phổ thông.Điện thoại nokia 105 vừa mới được hãng Nokia cho ra mắt vào thời gian đầu năm 2013, đây cũng là thời gian mà hãng Nokia lên kế hoạch chi tiết cho dòng nokia 8250 đầy tâm huyết mà có thể giúp họ vượt mặt những hãng điện thoại khác. Với mục tiêu hướng đến nhóm người bình dân (dân lao động), dòng máy này được chú trọng trong kiểu dáng thiết kế theo mẫu vừa cứng cáp, độ bền cao, các tính năng và bàn phím lớn giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng dễ dàng nhất có thể. Hơn nữa vì là dòng máy phổ thông nên việc giữ và thời gian sử dụng pin cũng là một yếu tố quan trọng, dòng điện thoại nokia giá rẻ này dùng pin 800 mAh nên người dùng có thể thoải mái về thời gian sử dụng, cụ thể: sử dụng liên tục trong vòng từ 2-3 ngày, thời gian chờ  đến 35 ngày.

3. Điện thoại Nokia 101Dòng máy nokia 101 là mẫu điện thoại với kiểu dáng nhỏ gọn tương tự như dòng điện thoại nokia khác, điện thoại Nokia 101 được hãng Nokia trang bị với độ lớn màn hình là 1.8 inch, độ rộng vào khoảng 128x160 px, đặc biệt dòng này có điểm khác biệt với dòng 105 là hỗ trợ thêm thẻ nhớ lên đến 16GB. Một số chức năng giải trí được tích hợp sẵn trên dòng 101 bao gồm: chức năng mp3 nghe nhạc thoải mái, chất lượng cao, đài nghe FM, hỗ trợ jack cắm linh kiện tai nghe theo chuẩn 3.5mm mà nhiều dòng điện thoại nokia khác đang sử dụng trên thị trường. Pin của nokia 101 tương tự như dòng 105 là 800 mAh nên cũng khá mạnh mẽ.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.