Hotline: 0963409222

Điện thoại vertu trung quốc giá rẻ nên mua hay không?

Các mẫu điện thoại vertu trung quốc giá rẻ trên thị trường bây giờ được nhái công phu đến mức không thể phân biệt được hàng thật, vertu fake. Nhiều người thắc mặc không biết chất lượng hàng có đảm bảo không? Có nên mua vertu fake không thì bạn hãy đọc bài viết dưới dây nếu còn đang do dự có nên mua vertu trung quốc không?
- Vertu fake có nhiều loại, như vertu fake 1, vertu fake 2. Đối với loại vertu fake 1 thì rất khó phân biệt với hàng chính hãng vì bên ngoài nhìn y như thật và giá của vertu fake loại 1 này là đắt nhất, lên đến 20 triệu đồng. Là dòng điện thoại vertu trung quốc cao cấp, từ thiết kế cho đến cấu hình bên trong máy cũng mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.
- Vì là máy được làm tại trung quốc nên có nhiều nhà buôn cứ nâng giá lên mặc dù chỉ là fake loại 2, 3 nên khi mua người dùng cần lưu ý, kiểm tra kỹ máy để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua bạn nên chọn các cửa hàng bán vertu fake uy tín, có chính sách bảo hành, cho bạn test máy thoải mái. Và trước khi mua tham khảo những đánh giá trên các diễn đàn công nghệ uy tín.
Nói chung, nếu đã là hàng fake thì cũng chỉ có thể xem hàng và test tương đối vì dù là fake 1 hay fake 2 thì cũng đều được làm tại trung quốc nên cũng không thể hoàn hảo tuyệt đối như hàng chính hãng nên khi có quyết định mua thì bạn nên  dựa vào một vài tiêu chí cơ bản để tránh mua vertu trung quốc loại 1 mà lại thành loại 2,3....
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.