Hotline: 0963409222

Điện thoại oppo của nước nào sản xuất?


Điện thoại Oppo của nước nào sản xuất?

Theo thông tin trên trang web chính thức của Oppo Việt Nam, Oppo là thương hiệu đến từ Trung Quốc đã được đăng ký toàn cầu (trên 140 quốc gia), với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ (chủ yếu Mỹ, Canada và một phần Mexico), châu Âu và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Oppo là thương hiệu đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động và đứng trong top 3 thương hiệu điện thoại nội địa của Trung Quốc.

Điện thoại Oppo do Trung Quốc sản xuất

Quá trình thâm nhập thị trường Việt Nam
Find 5 là sản phẩm số đầu tiên đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường Việt Nam của thương hiệu OPPO. Máy ra mắt trên thế giới từ cuối năm 2012 và gây chú ý lớn khi là mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị màn hình 5 inch Full HD và cảm biến camera Exmor RS mới nhất của Sony. Sau Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan..., Việt Nam là thị trường tiếp theo mẫu điện thoại này được phân phối chính thức.
Đánh giá chung về chất lượng sản phẩm
Về thiết kế:
Điểm đặc trưng của các sản phẩm nhãn hàng này là thiết kế mỏng nhẹ, lớp vỏ nhựa cứng cáp đem lại cảm giác cầm rất chắc chắn và các chi tiết độc đáo như camera có thể xoay 206 độ (Oppo N1).
Một trong những mẫu mã điện thoại Oppo.
Về chất lượng phần cứng, công nghệ, hiệu năng, xử lý:
Được biết, tất cả linh kiện được OPPO sử dụng cho sản phẩm của mình đều nhập từ các nhà sản xuất lớn đang cung cấp linh kiện cho Apple như Samsung. Nhưng công nghệ phần cứng mới nhất luôn được nâng cấp và xuất hiện trên những chiếc điện thoại ra mắt của hãng giúp cho các sản phẩm luôn có một hiệu năng xử lý tốt nhất cạnh tranh được với các hãng có tên tuổi như SamSung, Apple...
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.