Hotline: 0963409222

Điện thoại iphone 8 sẽ ra đời với thiết kế hoàn hảo

Bạn nghĩ rằng nhà sản xuất đình đám nhất thế giới sẽ điều chính về thiết kế mẫu iphone 8 khủng và đẹp như thế nào?? Điều này sẽ tạo ra cho chiếc iPhone một thiết kế cực kỳ độc đáo, phá vỡ triết lý thiết kế không chỉ iPhone mà cả những thiết bị smartphone đương đại.

Tin: Mẫu thiết kế tuyệt với của iphone 8
Bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng, iPhone 8 sẽ mang đến một hương vị hoàn toàn mới cho gia đình nhà Táo.

Nguồn tin BGR vừa mới tiết lộ cho chúng ta những thông tin hết sức nóng hổi về iPhone 8 – Mẫu máy dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau, tròn kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.
Tương tự như những thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 8 sẽ thoát khỏi thiết kế vỏ nhôm nguyên khối cùng kiểu dáng bo cong đã được hãng áp dụng trong suốt 3 năm qua. Máy sẽ được hoàn thiện hoàn toàn bằng kính kính cường lực với thiết kế nguyên khối. Điều này sẽ tạo ra cho chiếc iPhone một thiết kế cực kỳ độc đáo, phá vỡ triết lý thiết kế không chỉ iPhone mà cả những thiết bị smartphone đương đại.
Không những thế, người dùng còn có thể nhìn xuyên thấu mẫu máy này. Nhờ vậy, iPhone 8 sẽ có những trải nghiệm thú vị tương tự kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft. Phần pin và ăng-ten sẽ được ẩn xung quanh các cạnh của màn hình. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến 3D Touch thế hệ kế tiếp từ PrimeSense. Hiện tại, Apple đang có 600 kỹ sư đang làm việc tại Israel để phát triển loại cảm biến này.
Tất cả những thông tin trên tuy nó vẫn còn mang tính “tương lai” và rất khó thể áp dụng trong vòng một năm tới đây. Nhưng ở một góc độ nào đấy, nó cũng dấy lên cho những ai yêu thích sản phẩm Apple một niềm tin vững vàng hơn về sự thay da đổi thịt trên các mẫu sản phẩm mới của hãng.
Cùng chuyên mục:
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.