Hotline: 0963409222

Điện thoại cho người lới tuổi - món quá đầy ý nghĩa trong dịp TẾT này

Những chiếc điện thoại pin khủng có khả năng chống nước chắc chắn sẽ là một món quà cực kì ý nghĩa cho những người thân (bố mẹ) của bạn trong dịp Tết này. Thiết kế của những mẫu điện thoại này thường mang phong cách rõ ràng, cứng cáp, cùng những phím nhấn to và rõ chữ. Điều này chính là đặc điểm để nhận dạng những dòng điện thoại cho người lớn tuổi.
Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 mẫu điện thoại dành cho người già phổ biến nhất trên thị trường.

1. Điện thoại cho người lớn tuổi - land rover A60Có thể nói khi nhắc đến những dòng điện thoại cho người lớn tuổi thì chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra hình dạng nó như thế nào rồi phải không nào. Và dòng máy Land Rover A60 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, A60 được thiết kế với một vẻ bề ngoài trong cực kì cứng cáp, có khả năng chống chọi với mọi sự va đập hoặc rơi từ trên cao. Vỏ máy được gắn thêm ở bốn góc những lớp nhựa nhô ra, nhô vào (kiểu gợn sóng) giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm hơn. Là mẫu điện thoại cho người lớn tuổi nên chắn chắn bàn phím sẽ khá to, phím nhấn rộng rãi và sử dụng phông chữ to, rõ ràng, điều này sẽ cải thiện độ chính xác, khả năng quan sát cho những người già mắt kém, nhìn không rõ.

Land Rover A60 được mệnh danh là chiếc điện thoại pin trâu vì sử dụng loại pin cực khỏe 4500 mAh nên thời gian pin sẽ kéo dài từ 4-6 ngày, đồng thời thời gian chờ của máy lên đến hơn 2 tháng. Máy có khả năng dùng 2 sim 2 sóng, bắt sóng cực khỏe.

Đặc biệt với phím gọi khẩn cấp SOS được tích hợp sẵn trên chiếc điện thoại cho người lớn tuổi Land Rover A60 đem lại sự tiện ích cực kì, bởi khi người dùng bật tín hiệu SOS thì máy sẽ ngay lập tức gọi đến những số điện thoại đã được cài đặt trước đó. Ví dụ, nếu bố mẹ bạn muốn mỗi khi nhấn vào phím SOS thì gọi ngay đến số của bạn (không cần phải gõ hoặc tìm kiếm số điện thoại của bạn) thì đơn giản chỉ cần cài đặt một lần số của bạn vào chức năng này là được. Thật tiện lợi phải không nào.

2. Điện thoại cho người lớn tuổi - land rover X6000Chiếc điện thoại cho người già thứ hai mà tôi sẽ giới thiệu đó chính là sản phẩm land rover x6000, với X6000 trong tay bạn nhất định sẽ không cần phải lo ngại mua gió hay va đập nữa. Bởi với thiết kế mạnh mẽ, dòng máy này có thể dễ dàng chống nước, rơi từ trên cao vẫn không có vấn đề gì. Đồng thời điện thoại cho người lớn tuổi Land Rover X6000 sử dụng pin Lion 6000 mAh xài thả ga từ 5-7 ngày nên không cần phải lo lắng về việc sạc pin hay vì hết pin mà bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.

Land Rover X6000 có trọng lượng 190 g, có bộ nhớ là 2G, hỗ trợ thẻ nhớ cực cao là 16 GB, máy có kết nối 3G nên có thể truy cập mạng thoải mái, đặc biệt máy sử dụng công nghệ tiên tiến với khả năng nghe đài FM (radio) mà không cần phải cắm tai nghe tạo sự dễ dàng cho người sử dụng.

(*) Để mua 2 sản phẩm điện thoại cho người lớn tuổi Land Rover A60 và Land Rover X6000 bạn có thể:

- Liên hệ trực tiếp qua số 0967 590 222

- Đến trực tiếp cửa hàng tại số 304/5 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Website: alofone.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.