Hotline: 0963409222

Đánh giá điện thoại cổ nokia N96 sản phẩm công nghệ đỉnh cao

Đánh giá điện thoại cổ nokia N96


Điện thoại cổ Nokia N96 sản phẩm điện thoại mang lại nhiều thành quả cho nhà sản xuất điện thoại hàng đầu. Từ ngày ra mắt dòng máy này đã được đón nhận một cách nồng nhiệt . Hôm nay chúng ta đánh giá điện thoại cổ nokia n96 này có gì đặt biệt nhé.

Điện thoại cổ Nokia N96Một kỹ sư thuộc bộ nghiên cứu sản phẩm của nokia cho biết. “Thông qua việc trở thành một thiết bị Internet, xem phim, truyền hình mạnh mẽ, N96 hướng đến việc hoà nhập vào cuộc sống con người. Với màn hình lớn rực rỡ, kết nối tốc độ cao,N96 sẽ mở cánh cửa giải trí cá nhân”. Nokia N96 được tích hợp công nghệ DVB-H, cho phép tự động cập nhật các chương trình truyền hình.

Màn hình điện thoại cổ Nokia N 96


Bộ nhớ to 16 GB lưu trữ phim xem được tới 40 giờ. Chính vì thế, máy còn có thể mở rộng bằng cách cắm thẻ microSD tới 8 GB, nâng tổng bộ nhớ lên 24 GB. Điện thoại cổ nokia N-series này được trang bị camera lên tới 5 Megapixel với ống kính Carl Zeiss, đèn flash, quay phim với chấtlượng DVD 30 hình/giây.Ra mắt tại năm 2008, điện thoại cổ Nokia N96 là “kẻ nối nghiệp” của N95 – thiết bị “nổi đình nổi đám” trong năm 2007 của Nokia. Nó được xem như là một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, điện thoại Nokia N96 hỗ trợ mạnh mẽ trình diễn video và truyền hình di động.

Bề dầy của điện thoại cổ Nokia N 96


Điện thoại cổ Nokia này  được thiết kế với màn hình lớn 2,8 inch, bộ nhớ khủng 16 GB, tha hồ xem phim phân với độ phân giải lớn, các phím bấm giải trí chuyên dụng. Bên cạnh đó, N96 còn hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm MPEG-4,Windows Media Video và flash.

Ngoài ra, điện thoại cổ Nokia N96 còn có thể chuyển đổi, kết nối với máy tính, điện thoại và các thiết bị khác thông qua cổng USB2.0, kết nối Wi-Fi và HSDPA. “Năm 2007, Nokia N95 trở thành một biểu tượng của thiết bị hội tụ Internet và di động. Với 7 triệu thiết bị bán ra, N95 đã thay đổi suy nghĩ của người dùng về điện thoại. Tiếp bước N95, Nokia N96 được xâydựng tiếp theo thành công của N95, xa hơn nữa, nó nâng cao những tínhnăng đã có trong thiết bị trước”.

Mặt sau của điện thoại cổ  Nokia N 96


Với việc tích hợp A-GPS, người dùng có khả năng điền thêm vị trí địa lý, giờ và ngày tháng địa phương vào thời điểm chụp vào những bức ảnh. Ngoài ra, đây là thiết bị hỗ trợ dịch vụ Internet Ovi của hãng, cho phép chia sẻ bản đồ, nhạc và các nội dung đa phương tiện khác.

Thiết kế màn hình trượt, màng hình có độ rộng thoải mái hiển thị hình ảnh có thiết kế gần giống như người kế nhiệm điện thoại nokia N95..


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.