Hotline: 0963409222

CES 2017 ra sân mẫu điện thoại tầm trung cho thị trường?

CES 2017 sẽ là sân chơi của smartphone tầm trung?
Thay vì màn ra mắt của những siêu phẩm như các năm trước, theo đánh giá của trang công nghệ Cnet, CES 2017 sẽ là sự ra mắt của các smartphone tầm trung. Ngoài ra, người dùng có thể lần đầu chiêm ngưỡng các sản phẩm mới được công bố.
Năm nay, người dùng sẽ không thấy các điện thoại như Google Pixel hay Moto Z thế hệ tiếp theo thay vào đó là các thiết bị tầm trung nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới.
Các smartphone cao cấp thường ra mắt cuối xuân và đầu thu, hoặc trình làng giữa mùa hè. Trong khi đó, CES được tổ chức sau kỳ nghỉ đầu năm, để làm nóng cho MWC - Mobile World Congress - Hội nghị di động toàn cầu, diễn ra vào cuối tháng 2 hàng năm. Vì vậy, ngày càng ít các điện thoại cao cấp có mặt trong CES.
Còn với MWC, nơi trình làng của hàng loạt bom tấn của Samsung, LG do vậy CES sẽ là nơi ém hàng của các hãng. Theo Cnet, năm nay Samsung Galaxy S8 sẽ trình làng muộn so với cùng kì ra đời dòng Galaxy S cho mọi năm có thể vào tháng 3 hoặc tháng 4.
Ngoài ra các hãng như Apple, Google hay Motorola thường bỏ qua các hội chợ thương mại lớn trong năm mà tự tạo ra sự kiện công nghệ của riêng mình để giới thiệu sản phẩm. HTC đã gửi giấy mời sự kiện của riêng mình với tên gọi "For U" diễn ra vào ngày 12/1 ngay sau sự kiện CES 2017, và chưa có gì chắc chắn rằng HTC sẽ giới thiệu smartphone bom tấn mới hay các thiết bị thông minh khác.
Với CES 2017, người dùng có thể mong đợi những công nghệ tiên tiến hơn như: Những cải tiến trong 5G để truyền dữ liệu, phụ kiện di động thông minh, công nghệ trong tương lai như cảm biến thông minh, các thiết bị thông minh phục vụ trong nhà.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.