Hotline: 0963409222

Apple thực hiện chuẩn HTTPS trong các ứng dụng


Trong một thông báo ngắn đăng trên trang web các nhà phát triển, Apple cho biết họ đã không còn bắt buộc các nhà công nghệ phát triển ứng dụng phải hỗ trợ App Transport Security (ATS) sau ngày 1 tháng 1 năm 2017 nữa. Thay vào đó, Apple đã quyết định cho các nhà phát triển "thêm một chút thời gian để chuẩn bị". Điều này có nghĩa là các nhà phát triển vẫn có thể tiếp tục submit các ứng dụng sử dụng giao thức HTTP lên App Store sau ngày 1 tháng 1 năm 2017.
“App Transport Security (ATS) là một tính năng được giới thiệu trong iOS 9 và OS X v10.11 được thiết kế với mục đích cải thiện bảo mật và sự riêng tư cho người dùng bằng cách buộc các ứng dụng phải sử dụng kết nối mạng an toàn thông qua giao thức HTTPS. Tại WWDC 2016, chúng tôi đã thông báo rằng trong năm tới, các ứng dụng được submit lên App Store phải hỗ trợ ATS. Để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho quá trình hỗ trợ này, chúng tôi đã mở rộng thời hạn và chúng tôi sẽ công bố sau khi thời hạn mới được xác định.” Apple cho biết.
Như đã nói ATS là một tính năng trong iOS 9 và OS X v10.11 nhầm đảm bảo rằng ứng dụng sẽ không load các resources thông qua kết nối HTTP (một giao thức được cho là không an toàn). Thay vào đó, ATS buộc ứng dụng load các resources thông qua HTTPS (một giao thức an toàn thường được sử dụng trong các dịch vụ khác đặc biệt là các ngân hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử) vì các dữ liệu đã được mã hóa thông qua Transport Layer Security Layer (TLS). Hiện tại, mặc dù ATS được hệ điều hành kích hoạt theo mặc định, nhưng các nhà phát triển ứng dụng vẫn có thể vô hiệu hóa tính năng này để thực hiện một số mục đích riêng của họ.

Tin có thể bạn cần biết.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.