Hotline: 0963409222

3 bước đơn giản để khôi phục lại lịch sử cuộc gọi trên iPhone cực kì hiệu quả

Nhiều người sử dụng iPhone muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone nhưng đa phần họ chưa có kiến thức. Đôi khi bạn có thể vô tình xóa lịch sử ghi/cuộc gọi cuộc gọi, khi bạn xóa lịch sử cuộc gọi quan trọng do nhầm lẫn và bạn đã không nhận lại những gì đã xóa, cách duy nhất để khôi phục lại lịch sử là sử dụng iTunes.Đừng lo lắng, bạn vẫn có cơ hội để phục hồi lại lịch sử trên iPhone. Tất cả việc bạn cần là một bộ phục hồi lịch sử cuộc gọi iPhone chuyên nghiệp, quét iPhone để khôi phục lại lịch sử trực tiếp từ iPhone, trích xuất iTunes sao lưu để khôi phục lại từ đầu.

Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết phục hồi khi bạn bị mất gọi trên điện thoại iPhone từng bước. Bạn có thể làm theo các bước để khôi phục lại lịch sử cuộc gọi trên iPhone của bạn trong vài phút.

Bước 1: Kết nối iPhone vào máy tínhSau khi kết nối iPhone vào máy tính, hãy chọn chế độ phục hồi mặc định là "phục hồi từ iOS thiết bị". người sử dụng iPhone 6/5/5C/4S iPhone sẽ thấy cửa sổ như dưới đây:

Nếu bạn sử dụng iPhone 4/3GS, bạn nên bấm vào "Chế độ nâng cao" để quét chế độ.

Bước 2: Quét iPhone

Trong bước này, người sử dụng iPhone 6/5/5C/4S có thể quét iPhone bằng cách nhấp vào nút "Bắt đầu quét". iPhone 4/3GS người dùng cần phải làm theo các hướng dẫn ở đây để vào chế độ quét:
1) Giữ iPhone của bạn và nhấp vào nút "bắt đầu" trên giao diện của chương trình.

2) Nhấn nút "power" và "home" của iPhone cùng một lúc trong 10 giây.

3) Thả nút "power" trong khi vẫn giữ nút "home" ép cho nhau 15 phút để có được vào các chế độ quét.

Sau đó, bạn sẽ thấy được cửa sổ quét xuất hiện.

Bước 3: Phục hồi Nhật ký cuộc gọi từ iPhoneSau khi quét, bạn có thể chọn tệp nhật ký cuộc gọi (gọi nhỡ, cuộc gọi, cuộc gọi đến) và phục hồi chúng bằng cách nhấn vào nút "phục hồi" ở phía dưới.

Tốt! Sau khi xong bước 3, bạn có thể lấy lịch sử bị mất cuộc gọi của bạn trên iPhone của bạn. Hơn nữa, iPhone phục hồi cũng cho phép bạn xuất khẩu dữ liệu iPhone vào máy tính cho sao lưu, bao gồm cả tin nhắn SMS, địa chỉ liên hệ, ghi chú, vv. Bây giờ bạn có thể tải về này phục hồi dữ liệu iPhone miễn phí và có một thử!
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.