Hotline: 0963409222

Những dòng điện thoại đang hot Nokia và Vertu tại cửa hàng ở tphcm

Chuyên phân phối điện thoại giá sỉ trên toàn quốc những model điện thoại nokia chính hãng cổ điện thoại trung quốc độc lạ, nhiều dòng sản phẩm được bảo hành lâu nhất.

Vững chắc Quý Khách đã từng nghe qua về những kiểu dáng mobile của thương hiệu Vertu nổi tiếng. mặc dù mức giá trị của nó tương đối cao & Bạn chưa thể mua đc, mặc dù có Mobile Vertu Đài Loan Trung Quốc Tại alofone.vn quý khách chỉ cần 1 tầm tiền chỉ dưới 1 triệu đồng. có mẫu thiết kế mạnh mẽ and chất lượng cực kì cao cấp, lúc Bạn sở hữu một sản Vertu chắc chắn nó sẽ giúp Quý Khách thể hiện ở đẳng cấp của mình.Sở hữu sự uy tín của bên tôi buộc phải quý khách mọi Có thể an tâm về chất lượng của những sản phẩm không riêng gì sản phẩm điện thoại Vertu China. những thông tin sau sẽ giúp quý khách hiểu ngầm hơn về model Vertu Trung Quốc này. đa số phần mặt lưng máy đc bọc da thật. Pin Sạc và cổng kết nối sở hữu thứ tính tiêu chí Mini USB Tại bên sườn yêu cầu của vật dụng như sản phẩm công nghệ thật. Sim đc lắp trên đầu trang bị, đc mở ra bằng một nẫy nhỏ bên sườn trái của vật dụng. bí quyết tháo Pin Sạc giống 100% máy thật, sau lưng của máy có một vòng tròn hình bán nguyệt, muốn mở nắp để thay Pin thì bật vòng bán nguyệt lên and xoay ngược chiều kim đồng hồ 1/4 vòng là nắp Pin Sạc tự bật lên (Giống 100% sản phẩm công nghệ thật)

sản phẩm điện thoại Vertu China sở hữu dáng vẻ mỏng and dài y tựa như như sản phẩm công nghệ thật, kích thước giống 100%, giống từng khía cạnh tới từng con ốc vít.

hiện tại model dòng sản phẩm Vertu này đc tôi nhập khẩu sở hữu một số lượng mang hạn chính vì như vậy Quý Khách hãy Cấp Tốc tay Đặt Hàng Online hôm nay!!!

Cấu tạo của 1 chiếc Smartphone Vertu Trung Quốc:


1. Hoàn toan thật 100%
2. Lắp sim trên đầu.
3. Mặt sau là da thật.

Một số tính năng vô cùng nổi trội của sản phẩm

- Màn hình một.8 inch; PX: 320×240px
- Rất có thể lưu trữ lên tới 500 số liên lạc
- Bộ tìm trong 1G
- Loa Stereo, nhạc chuông 64 âm sắc Mp3 cực kì chất lượng
- Music và MP4 player
- Kết nối GPRS và WAP, MMS.

Không những thế, Bạn cũng Rất có thể khám phá & chọn lựa những dòng sản phẩm di động Vertu Đài Loan Trung Quốc khác tại: alofone.vn

Hoặc quý khách Có thể đến trực tiếp cửa hàng tôi để xem dãy tận mắt and mua sắm điện thoại độc ở đây. Đặc biệt là được thoải mái kiểm tra and đc support một phương pháp yếu tố nhất.

Vượt trội, Tại cửa hàng của tôi bạn gần Có thể nhớ kiếm rộng rãi dế yêu Sạc xịn giá bèo có dáng vẻ độc, lạ and được bh 1 năm.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.