Hotline: 0963409222

Điện thoại pin khủng Land Rover C3000 2 màu rằn ri

Bạn đang cần một dế yêu phái mạnh nặng tay, ko sợ hỏng hóc Ở những hỏng cơ bản. một chú dế lại có năng lực lạ lùng. bên tôi xin ra đời Lan Rover C3000 một phiên bản từ nhà sản xuất điện thoại Land Rover nam tính chắc chắn với 2 màu sắc xanh and màu rằn rì, đậm chất quân đội.
Vượt trội chức năng điện thoại thay đổi giọng nói Lúc đàm thoại rất vui. sử dụng trong công việc hoặc trêu chọc bạn bè. Pin dung tích 6.800 mAh, C3000 nghe đài FM không yêu cầu tới headphone.


Điểm sơ về design, chiếc điện thoại độc Land Rover C3000 có kích thước khá vừa tay mang độ dài 3 chiều Dài x Rộng x Cao là 12.5 x 6 x 1.8cm. điện thoại Sạc Pin khủng vừa đủ nặng, viền máy đc bo tròn nhẹ đem lại xúc cảm cầm nắm vô cùng đầm tay.
Mặt sau lưng của máy được mô phỏng theo dạng xe audi Phần trên là loa xung quanh có chế tác theo dạng bánh xe Audi, nét cắt gọt vô cùng tinh tế để tạo sự đồng đều Ở các khe hở, phần dưới là logo Audi đc in chìm trong lớp nhựa poly trong, giúp màu sắc của logo luôn dược mới and không bị nản chí màu.
2 bên viền model điện thoại pin khủng này có trang bị các buton nhân thể ích để thao tác những chức năng dễ như, 2 buton nâng cao giảm âm lượng, tất nhiên đó buton on/off của đèn bấm, không yêu cầu mở hình ảnh người dùng gần Có thể sử dụng phổ thông chức năng rồi. 1 dòng tiện lợi lúc có theo bên người.
các tính năng đa công cụ bao gồm, dùng khoa học 2 Sim 2 Sóng Online, những chức năng tiêu khiển đáng chú ý nhất là hệ thống loa cực kỳ mạnh dùng được trong môi trường ồn ã, video chất lượng cao Mp4, 3GP, sản phẩm hợp lại thành một sẵn Bluetooth, FM không yêu cầu headphone, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel , bên cạnh đó vật dụng có tính năng đặc biệt Rất có thể ghi âm được cuộc Call.…

>> giá trị bán hiện tại chỉ có 550.000 đ quá thấp cho một chú dế khoảng trung.

Website : http://www.reviewcongnghe.net/ điện thoại pin khủng
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.