Hotline: 0963409222

Dòng điện thoại nokia 6300 cũ giá rẻ bất ngờ tại tphcm

Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại đt nokia 6300 cũ nhanh chóng, đơn giản hãy liên hệ đặt hàng ngay từ bây giờ với alofone.vn. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng với mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng. Hơn nữa dù bạn ở bất cứ nơi đầu thì vẫn có thể nhận được sản phẩm thông qua dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi.


Những sản phẩm đt nokia 6300 cũ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, có cả sản phẩm mới và cũ vì vậy bạn hoàn toàn thỏa mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Đặc biệt khi mua bất cứ sản phẩm nào tại cửa hàng alofone.vn ở địa chỉ 304/5 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng và trong thời gian bảo hành bạn sẽ được hoàn trả hoặc đổi sản phẩm khác nếu như gặp bất kì lỗi gì. Đây là những ưu đãi mà không phải cửa hàng hay doanh nghiệp nào cũng có vì vậy nếu bạn muốn mua chiếc đt nokia 6300 cũ hay những dòng điện thoại khác thì hãy chọn alofone.vn. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng trên toàn quốc thế nên dù bất cứ nơi nào thì bạn hoàn toàn có thể nhận được hàng chỉ sau 1-2 ngày. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số 0866 867 333

- Một số thông tin về nokia 6300


Ở phần trên của điện thoại là một màn hình có kích thước 2-inch, hiển thị ở độ phân giải 240 x 320 pixel và 16 triệu màu sắc. Màn hình đủ sáng để có thể đọc được từ khoảng cách tương đối, ngay cả khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, hình ảnh cũng dễ dàng được xem từng chi tiết nhỏ nhờ màn hình có độ phân giải cao.

Một số sản phẩm nổi bật khác:

- Chiếc motorola v3i gold sang trọng và thanh lịch
- Điên thoại Nokia e71 chính hãng giá ưa đãi, 1 đổi 1

Bên dưới chiếc đt nokia 6300 cũ là một bàn phím, chứa nhiều phím chức năng và phím điều hướng, bàn phím trong chiếc nokia 6300 này chứa tất cả 12 phím. Các phím chức năng, phím "trả lời" và phím "từ chối" đều làm từ chất liệu gương trong suốt và có kích thước tương đương nhau. Chúng yêu cầu lực ấn bình thường và có phản hồi xúc giác tốt. Giữa chúng là một phím điều hướng D-pad, mặc dù có kích thước nhỏ nhưng hoạt động vô cùng chuẩn, đồng thời nó còn có cả một phím bấm giữa tiện lợi.

- Thiết kế


Chiếc đt nokia 6300 cũ là một khối liên kết trông cổ điển với 2 màu đặc trưng là đen và xám. Thiết kế của nó chỉ có thể được miêu tả bằng một từ: trang nhã. Các chi tiết được chế tạo rất tinh xảo và ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo, khiến cho người dùng không hề liên tưởng tới việc sản xuất hàng loạt. 6300 đem lại cảm giác đáng tin cậy và chất lượng đỉnh cao. Bề mặt màu đen sử dụng chất liệu plastic sáng và đem lại cảm giác thỏa mái khi chạm vào; còn phần màu trắng là kim loại không gỉ. Trọng lượng của đt nokia 6300 cũ và mới chỉ chưa đầy 91 gam, cũng như kích thước của nó đưa nó vào danh sách những điện thoại nhỏ gọn nhất.

- Thông tin hệ điều hành

Nokia 6300 sử dụng hệ điều hành Series 40. Đây là phần mềm tiêu chuẩn được sử dụng bởi rất nhiều điện thoại, chẳng hạn như Nokia 6131. Về tổng thể, người dùng sẽ nhìn nhận giao diện theo một thứ tự lô-gic, đẹp mắt và có độ khả dụng cao. Đồng thời, giao diện chiếc đt nokia 6300 cũ cũng tương tự như sản phẩm mới, có thể được cá nhân hóa nhờ các chủ đề, một số chủ đề được cài sẵn trên điện thoại, nhưng bạn có thể cóp vào nhiều chủ đề khác thông qua kết nối vào máy tính. Giao diện trang chủ hiển thị thông tin hệ thống bình thường với một lựa chọn để tùy biến chế độ hiển thị Active Standby, cung cấp liên kết và thông tin về những ứng dụng nhất định.

Cách bố trí menu chính Menu chính có thể được xem theo dạng danh sách, các tab, một khung 3x3 với chữ viết, hoặc một khung 3x4 không có chữ viết. Các biểu tương đều có hiệu ứng đồ họa, đồng thời vị trí của chúng có thể thay đổi được.

Chiếc đt nokia 6300 cũ bao gồm một danh sách các chức năng bao gồm tất cả những ứng dụng tiêu chuẩn dành cho loại điện thoại này như nhật kí cuộc gọi, các công việc phải làm, các ghi chú cần thiết
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.