Hotline: 0963409222

Đến với điện thoại chất lượng Nokia E-seris chính hãng đẹp lung linh

shop Alofone chào bán 2 phiên bản e-series nokia e71 cũ và Nokia E72 hàng chính hãng, dòng sản phẩm mang cộng kiểu dáng kích thước & giá thành mang chênh lệch nhau đôi chút, phiên bản đàn anh Nokia E71 và phiên bản đàn em E72 được giới doanh nhân ưu chuộng bởi nhiều loại nhân tiện ích, cộng có kiểu sáng đẳng cấp sang trọng. những dòng này mang không ít màu sắc để khách hàng chọn lựa theo chất riêng mình mong muốn.


Hiện thời các phiên bản thuộc Eseris đã ngừng sinh sản từ lâu, phải chỉ còn vật dụng cũ đc thay lại vỏ mới, hàng thật hãng nguyên zin đc BH một năm Ở những shop mang uy tín, sau đây Alofone sẽ đánh giá tính năng của 2 phiên bản vật dụng để khách hàng cộng chiêm ngưỡng, vẻ đẹp nặng nề cưỡng lại.

2 model công nghệ cao Của Nokia E-seris danh tiếng nhất trên thế giới, là các dòng phiên bản hoàn chỉnh. smartphone Nokia E72 đường cong hoàn hảo dòng sau nhất so với Nokia E71 bàn phím Querty 24 ký tự, các phím tiện ích đc kết hợp sẵn trên sản phẩm đem lại sự tiện thể nghi cho khách hàng. Seri-e của Nokia vừa cạnh tranh về thời trang vừa phong phú về chức năng. với hình dáng mẫu mã khác để những tín đồ Rất có thể chọn lựa smartphone độc cổ.

Nokia E72 1 trong những model cao cấp nhất của phiên bản seris-E, điện thoại nokia cổ với nhiều kiểu màu nhan sắc, vàng, đen, không chỉ kích tấc cầm nắm cứng cáp tay từng điểm nổi trội trên đính kèm gần đầy tinh tế tạo dấu ấn cho bạn, phiên bản sản phẩm tương trợ cốt tử những tính năng đa công cụ phiên phiến, công nghệ cao nhất các năm 2000, như camera 5.0 MP, Kết nối: GPRS, 3G, 2G, hỗ trợ thẻ tìm lên tới 16GB.


1 trong những mục tiêu khách hàng thích hợp nhất là giới văn phòng, bởi phía cạnh hình dáng đẹp sang trọng, smartphone độc những tính năng như soạn thỏa văn bản, gửi gmail khôn cùng tiện lợi và sử dụng dễ có bàn phím querty 24 ký tự. Phím cuộn 5 chiều, khác biệt hàng đầu với smartphone Nokia e71 là chức năng E72 chế tác trackpad quang quẻ, cho phép sài ngón tay để di chuyển na ná điều khiển chuột.


kích thước 114 x 58 x 10 mm, 65 cc lớn hơn and nặng hơn 1 ít E71 chỉ là HSDPA 3,6 Mb & không sở hữu HSUPA.Nokia E72 mang camera 5 megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét & đèn Led tín hiệu. E71 đi trước chỉ có 3,2 Megapixel. E72 cũng chế tác kinh doanh e-mail mới, sở hữu giao diện thuận tiện seting, cho phép thêm phần đông ADD cùng lúc và dán nhãn cho e-mail theo tên. Ở E72 mang 1 chức năng được Gọi là “Cảm biến quay”, tính năng này cho phép từ chối lịch sự cuộc call, tắt báo thức chỉ bằng 1 làm việc thường ngày là úp smartphone xuống.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.