Hotline: 0963409222

Tin vui Dien thoai nap gap Razr của Motorola Có thể sẽ quay lại

Trước thời đại của những dế yêu, một chiếc điện thoại nắp gập là mơ ước của rất nhiều giới trẻ, nhất là dòng smartphone Razr của Motorola. Trong thời gian đến, mẫu điện thoại này Rất có thể sẽ được rea1 Motorola "hồi sinh".Gần đây, 1 đoạn quảng cáo ra đời sản phẩm mới của Motorola V3i đã xuất hiện trang Youtube, điều đặc biệt là hình ảnh của model điện thoại Razr nắp gập huyền thoại của thương hiệu liên tiếp sinh ra, ngoại giả chúng ta sẽ thấy con số 9.6 trên video, phần đông khả năng ấy sẽ là ngày xuất xưởng của sản phẩm này.

Theo những con số thống kê của Motorola, model Razr, nhất là loại V3 - dòng điện thoại sinh ra trong video đang sở hữu doanh số xuất kho cực kì khá ấn tượng, với hơn 130 triệu sản phẩm đc xuất kho, trở thành chiếc Smartphone được bán chạy nhất trong lịch sử của thương hiệu.Có việc muốn làm mới lại phân khúc di động cầm tay, Rất có thể chúng ta sẽ mang trên tay một dế yêu Android mang chế tác của mẫu Razr V3 huyền thoại. giả dụ điều này thành sự thật, đây sẽ là 1 cú hích lớn cho phân khúc điện thoại, vốn đang khá u ám về mặt thiết kế, lúc không có quá nhiều kiểu mẫu smartphone nổi bật về thiết kế được ra mắt.Con số 9.6 xuất hiện trong video vẫn là 1 căn cứ để chúng ta Có thể chờ đón sự ra đời của dế yêu này, do vào thời khắc trên, hãng Lenovo (hiện đang sở hữu thương hiệu Motorola) sẽ tổ chức chương trình Lenovo Tech World, mang năng lực to lớn là chiếc smartphone nắp gập này sẽ được xuất hiện cộng với loại Moto X 2016.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.