Hotline: 0963409222

Cydia: Bật chế độ "nhậu nhẹt" trên iPhone, đề phòng đi "ăn vụng" bị phát hiện

Quý khách liên tục điện thoại suntek dự vào những buổi tiệc and đôi Khi quá chén không thể kiểm soát các việc diễn ra? không ít trường hợp đã vô tình điện thoại tư vấn điện, nhắn tin tới người nhà hay thậm chí là sếp của mình trong thực trạng say xỉn, tiếp nối nhận lại các hậu quả ko đáng mang. May mắn rằng 1 tweak trên Cydia đã bổ sung thêm chức năng "Drunk Mode" cho phép kiểm soát thiết bị lúc đi dự tiệc.Tweak trên được cho ra đời Free trên Cydia điện thoại chống nước chống va đập giá rẻ có tên Drunk Mode. tùy chỉnh cấu hình sẽ tiếp tế phần Settings của điện thoại Apple iPhone một buton gạt để kích hoạt chức năng nằm ngay bên dưới chế độ vật dụng bay.


Sau khi được kích hoạt, tùy chỉnh cấu hình sẽ ngăn cản việc bản gửi tin nhắn iMessages cho Quý Khách bè, người thân, gia đình, hoặc ai đó ngẫu nhiên khác mà Rất có thể Bạn ko nên nhắc chuyện Tại thời điểm đó. giả dụ quý khách cố tình gửi đi các tin nhắn, phần mềm sẽ ngăn cản và hiển thị thông báo "Về nhà, quý khách hàng đang say rượu".


Có 1 số giảm thiểu đối có tweak này điện thoại phổ thông vỏ kim loại như việc nó không thể kiểm soát quý khách gửi tin nhắn từ Facebook Messenger hay WhatsApp & những phần mềm OTT khác. tuy vậy dù sao đây cũng là 1 tweak hay và nhu cầu cần thiết trước Khi chúng ta chính thức những bữa tiệc
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.