Hotline: 0963409222

Vertu giới thiệu máy giá 150 triệu đồng tại Việt Nam

Vertu Aster được chế tác và lắp ráp thủ công tại Anh, bề ngoài ấn tượng và mang chức năng phái mạnh.
Aster là dòng smartphone thông minh hạng sang mới nhất được dien thoai Vertu ra mắt đầu tháng 10 gần đây. hàng cao cấp này cũng vừa trình làng và bắt đầu được bán ra chính thức ở Việt Nam mang mức giá từ 145 triệu đồng.

Như các chiếc máy Vertu khác, Vertu Aster được gọt giũa chu đáo về bề ngoài. Thân vỏ smartphone được làm từ Titan cấp độ 5.


Phím bấm ở mặt trước được bề ngoài dạng chữ V - icon của Vertu và cũng được làm cho từ Titan. Vertu Aster với mặt kính mặt kính 4,7 inch Full HD có thể được phủ kín bởi một cảm ứng Sapphire 117 carat rộng 5,1 inch.

Mẫu máy hạng sang mang nhiều phiên bản mang mặt lưng làm từ da tự dưng như da bê, da rắn hay da đà điểu, được lựa chọn từ những xưởng thuộc gia tăm tiếng ở châu Âu.

Aster với tổng cộng 6 màu da: đen, hồng, xanh, da rắn đen, da rắn màu cam, da đà điểu màu đỏ mâm xôi hay màu rượu Cognac kết hợp cùng 11 kiểu thân vỏ.
ko kể ra, khách hàng cũng dù vậy đề nghị những đổi thay mẫu mã theo thị hiếu tư nhân.


Xét về thông số kỹ thuật, Aster của vertu signature s cũng nằm trong số các máy Android nam tính nhất hiện tại. Nó được thiết bị màn hình Full HD kích cỡ 4,7 inch.
Bên trong là vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3GHz có bộ nhớ trong 64GB. Camera 13 megapixel nằm ở mặt lưng được hiệu chỉnh bởi nhãn hiệu smartphone ảnh nổi danh Hasselblad.
sản phẩm còn với siêu thị loa kép Stereo mang công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital Plus.
kế bên ấy, Vertu Aster đi kèm đa dạng công nghệ không dây mới mẻ như Bluetooth 4.0, Wi-fi chuẩn A.C, NFC hay sạc ko dây chuẩn Qi cộng viên pin 2.275mAh.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.