Hotline: 0963409222

Trên tay Vertu đính 600 viên xoàn, chế tạo tại Việt Nam

Vertu Ultimate - Double Diamond Lines, chiếc smartphone cao cấp sở hữu bộ sườn từ vàng khối 18K, đính kèm hơn 600 viên xoàn, chế tạo tại Việt Nam.
Khách hàng dù vậy biết đến Vertu Signature S, Vertu For Bentley, Vertu Ascent ,… tất cả đều là những chiếc hàng smartphone được xếp hạng vào hạng vô cùng sang và xa xỉ của hãng Vertu tiếng tăm. Điểm nổi bật trên những chiếc điện thoại cao cấp này là được chế tạo độc bản sở hữu độ chuẩn xác đầy đủ tuyệt đối, cũng như khả năng cho phép người dùng thế nên tùy biến đổi thay tạo hình chất liệu.


Phiên bản Vertu mà Nghenhinvietnam.vn trên tay trong bài viết này sở hữu tên gọi Vertu Ultimate – Double Diamond Lines, được chế tạo bởi Golden Ace tại Việt Nam. Đây là một biến thể tạo hình cao cấp của dòng Vertu Signature S DLC Ultimate Black, 1 phiên bản Vertu phân phối dừng cực hiếm trên toàn cầu.

Vertu Ultimate - Double Diamond Lines được những nghệ nhân chế tác trong 92h khiến cho việc liên tiếp. Bộ sườn và toàn bộ những linh kiên cần gấp như hai thanh nẹp trước và sau, khung loa thoại, phím điều mẹo 4 chiều, phím menu, bộ phím số 12 yếu tố, 8 khối ụ nổi, khay sim, tổ hợp phím cấu hình của máy. hầu hết đều được dựng lên bởi vàng 18K nguyên khối 750, sở hữu độ hoàn thiện gần như tuyệt đối bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa smartphone gia công cơ khí và đôi bàn tay nghệ nhân với tỉ lệ chuẩn 1:1 so sở hữu nguyên bản.

Sau khi phần khung hàng được hoàn thiện, hàng ngũ cung ứng tiếp tục có 626 viên xoàn tiêu chuẩn VS1 (có trọng lượng 3,6 carats) đính dọc hai bên khuông smartphone chính là dấu ấn chủ đạo đúng với mẫu tên của phiên bản “Double Diamond Lines”.


Vertu Ultimate – Double Diamond Lines mang đến cảm giác cầm trên tay cực kỳ chắc chắn, bởi chừng độ hoàn thiện và gia công đã vượt xa bất kỳ 1 chiếc smartphone nào trên phân khúc hiện tại. ngoại hình thiết kế của Double Diamond Lines, khẳng định sự sáng tạo ấn tượng của những nghệ nhân chế tạo Việt Nam.

bây giờ, tầm giá bán ra cũng như thời gian ra mắt chính thức của phiên bản Vertu Ultimate - Double Diamond Lines vẫn chưa được mách nhỏ. tuy nhiên theo kinh nghiệm được chia sẻ, Golden Ace sẽ sớm lên kệ phiên bản này tại phân khúc Việt Nam mang số lượng giới hạn, giá người dùng dự định sẽ khoảng 700 triệu đồng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.