Hotline: 0963409222

Trên tay sở hữu Sony Xperia ZX cảm giác phổ biến ấn tượng

Xperia ZX về mặt thực chất là điện thoại độc loại Sony Xperia ZX được thay vi xử lý, chuyển lên sử dụng chip loại cao Snapdragon 820 thay vì SnapDragon 650 trung cấp. Về hiệu năng thực tế, tuy Snapdragon 650 nổi bật hơn phổ biến so sở hữu đàn em Snapdragon 615/616/617 trước ấy thế nên nó vẫn ở thứ hạng tốt hơn hẳn so sở hữu SnapDragon 820 trên ZX .


Sony Xperia ZX đồ chơi công nghệ gần như ko thể phân biệt có Xperia ZX trường hợp khách hàng chỉ nhìn vào kiểu dáng bên không tính. Cả hai mẫu điện thoại này đều dùng bề ngoài đặc thù của dòng Z có thể được biến tấu mới theo bí quyết mà Sony gọi là đồng nhất cả mặt trước và sau. không như Xperia ZX A vẫn còn khá mẹo ngoại hình cũ thì ZX và X đều với mặt trước, sau, các cạnh hông tiệp màu có nhau tạo thành 1 khối đồng nhất. Trên Xperia ZX phiên bản màu đen graphite có mặt lưng có trang trí kiểu nhôm phay xước, cũng phiên bản màu rưa rứa trên Xperia ZX thì là bề mặt nhôm nhẵn, ko hoa văn.

Tren tay Sony Xperia ZX - Anh một

Cầm điện thoại Sony loại cao luôn cho một cảm giác dễ chịu, từ Z1 tới Z5 đều khá giống nhau có thể bằng cách nào đó mà mỗi khi Sony ra máy mới, người ta đều tận hưởng chiếc máy mới cao cấp hơn cái máy cũ. Trên X và ZX , vẫn mang các điểm mình tận hưởng thua kém về mặt hoàn thiện so có Xperia ZX 5 nhưng chưa thể đưa ra được kết luận cuối cùng vì đây vẫn chỉ là các máy thí điểm trước tiên.Sony ra mắt máy sử dụng cảm biến ảnh Exmor RS 23MP dù vậy mình ko rõ sở hữu cần là IMX318 với độ phân giải 22.5MP hay ko, hay nó vẫn là cảm biến trên Xperia ZX . Tuy nhưng, Sony ra mắt họ mang sử dụng một tính năng mới là Predictive Hybrid Autofocus sở hữu khả năng bám nét theo chủ thể hơi linh hoạt. Mình có quay 1 video biểu diễn tính năng này để khách hàng xem.

Cuối cộng, cả Xperia ZX và ZX đều hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 có thể còn đi tất nhiên 1 kỹ thuật QNS của Qnovo. Qnovo là công ty mà Sony Mobile thoạt tiên tư vào mới mục đích nâng cao cường thời lượng pin cho smartphone. phần mềm này sẽ tự động điều tiết loại điện vào pin theo thời gian thực, tự động đổi thay dòng điện nhằm quản lý rẻ nhất hiệu năng thực tại của pin, cho phép tiêu dùng nhanh hơn mang cùng một viên pin. Sony cho biết lúc thử Xperia ZX với Qnovo thì công nghệ này giúp tăng lên tuổi thọ pin lên 2 lần so mang tự nhiên sở hữu.

Xperia ZX vẫn mang ngôn ngữ bề ngoài hình dạng hộp chữ nhật quen thuộc, mang bộ khung được bo cong giống có thế hệ Xperia ZX 3, song mặt lưng đã được hoàn thiện mang chất liệu kim mẫu thay vì kính hoặc nhựa đã quá thân thuộc trên những dòng Xperia ZX rước đây.

Xperia ZX được thứ mặt kính 5 inch độ phân giải Full HD, kiểu dáng cong 2.5D, chip xử lý Snapdragon 650 sáu nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (phiên bản 1 SIM) và 64GB (phiên bản 2 SIM), pin 2620 mAh sở hữu thân smartphone mỏng chỉ 7.9mm cộng trọng lượng 153g. Nút nguồn trên Xperia ZX cũng được thứ cảm biến vân tay và loa stereo ở mặt trước.

Cảm ứng của Xperia ZX tiêu dùng khoa học Triluminos và X-Reality độc quyền của Sony, giúp tái tạo màu nhan sắc chân thực hơn. Xperia ZX được Sony tụ tập rộng rãi vào khả năng chụp ảnh có camera sau sử dụng ống kính G-Lens 23MP khẩu độ f/2.0, góc rộng 24mm, kỹ thuật dành nét lai Predictive Hybrid Autofocus cho tốc độ chiếm nét chỉ 0,1 giây, tính năng kích hoạt nhanh Quick launch, Clear Image Zoom lên đến 5x, độ nhạy sáng ISO tối đa 12.800 cộng khả năng quay video Full HD. Tính năng chiếm nét lai Predictive Hybrid Autofocus cho phép khách hàng lựa mua 1 chủ thể một mực để camera theo dõi, dự báo di chuyển và thu nét chủ thể đấy.

Xem thêm mẫu >> Nokia 6300 Gold huyền thoại

Camera trước trên Xperia ZX cũng được Sony "ưu ái" trang bị cảm biến 13MP góc rộng 22mm, cùng công nghệ chống rung cho video SteadyShot. công nghệ quản lý pin mới hẹn cho thời kì tiêu dùng của Xperia ZX lên đến 2 ngày, quanh đó đó khoa học sạc nhanh Adaptive Charging của Qnovo.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.