Hotline: 0963409222

Tin tức Vertu 'tình nhân' giá sắp 400 triệu đồng được tung ra

Nhãn hiệu smartphone hạng sang Vertu đã trình làng máy Clous De Paris với mẫu mã đặc biệt chiếm riêng cho ngày lễ tình nhân 2015.
Giống như các biến thể mới giới thiệu trong thời kì gần đây, Clous De Paris tiếp tục sở hữu phong cách ngoại hình thứ hạng và xa xỉ thân thuộc của Vertu sở hữu vỏ bên cạnh làm cho bằng vật liệu Titanium cấp độ 5 được chạm khắc tinh xảo và bao phủ da cá sấu.


Mặt trước Clous De Paris với mặt kính 4,7-inch độ phân giải 1080p và được bao phủ bằng lớp sapphire chống trầy xước và vững chắc.

Mặt sau của Clous De Paris vẫn tiêu dùng chất liệu da cá sấu được chế tác bởi những chuyên gia tới từ nước Ý tại nhà điện thoại da thuộc của Pháp.

Nút bấm được làm cho bằng Ruby


Như toàn bộ loại Vertu khác, thiết kế của Clous De Paris vẫn luôn "đi sau thời đại". smartphone sử dụng bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,3GHz, bộ nhớ trong 64GB, bộ loa âm thanh nổi, nguồn pin 2.275mAh có khả năng sạc pin ko dây chuẩn Qi và tương trợ kết nối LTE. dù vậy, với tầm giá cao ngất nghểu, khi sắm Clous De Paris, quý khách sẽ được dịch vụ hỗ trợ 24 giờ, điểm phân biệt Vertu sở hữu những điện thoại thường nhật.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.