Hotline: 0963409222

Tin tức Philips Xenium E180 giá thấp Tại Alofone.vn

Nói tới điện thoại Pin khủng giá tốt chúng ta không thể không đề cập đến những dòng điện thoại của Philips, Từ những mẫu máy bàn phím có các tính năng căn bản, chuyên dụng cho những đối tượng nhất thiết như người già, người khiếm thị tới những chiếc máy mang những tính năng hiện đại Philips đều thứ cho máy của mình một viên Pin khủng sở hữu thời gian dùng lâu.


Điện thoại Philips Xenium E180 là một mẫu điện thoại bàn phím theo đúng nghĩa đen, có những tính năng vô cùng căn bản, như nghe gọi nhắn tin thế nên điều đặc thù là smartphone bàn phím Philips Xenium E180 mang viên Pin sở hữu dung lượng cực cao lên tới 3100 mAh, một dung lượng cao nhất ở một dòng smartphone bàn phím từ trước tới nay, hơn nữa loại smartphone bàn phím Pin khủng này còn thế nên trở nên một cái sạc dự phòng cho các dòng điện thoại khác.
bề ngoài của điện thoại Pin khủng Philips Xenium E180.
máy pin khủng giá phải chăng Philips Xenium E180 sở hữu kích thước hơi nhỏ gon có thể hơi dày, thế nên trang bị vẫn mang lại cho người sử dụng cảm giác siêu gọn gàng, thảnh thơi lúc cầm trên tay. cũng như vẫn tạo cho chúng ta cảm giác vô cùng chắc tay khi cầm nhờ vào nắp lưng được ngoại hình tương đối chắc chắn.


Điểm đáng quan tâm nhất của mẫu smartphone pin khủng Xenium E180 chính là việc nó được đồ vật Viên Pin dung lượng cao lên tới 3100 mAh, cùng sở hữu khoa học PIN Xenium độc quyền của Philips. với dung lượng Pin cao như thế này Philips Xenium E180 nhưng ở chế độ chờ lên tới hơn 4 tháng ( xác thực là 139 ngày) và nhưng nghe gọi được 48h liên tục. Điều bất ngờ hơn nữa chính là cái điện thoại giá tốt này còn dù vậy biến thành chiếc sạc phòng ngừa để sạc cho các mẫu máy khác thông qua cổng USB được đồ vật sẵn.Điều này cực kỳ tiện dụng lúc xu thế hiện nay của người tiêu dùng là tiêu dùng 1 chiếc smartphone hợp lý màn hình lớn hay máy tính bảng có một chiếc máy bàn phím. điện thoại bàn phím để đảm bảo liên lạc luôn thông tỏ và smartphone logic hoặc iPad để khiến cho việc, check mai, vào mạng, giải trí... Bởi máy tuyệt vời thường với thời lượng dùng pin tương đối ngắn, ko đáp ứng được cho các người có cường độ làm việc trên máy nhiều.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.