Hotline: 0963409222

Samsung nắm đc công nghệ 5G siêu tốc

Những nghiên cứu điện thoại phổ thông 2 sim mới đây cho thấy Apple sẽ vẫn tiếp nối được bảo vệ phong cách Designer monitor nhỏ hơn 5 inch cho mẫu Apple iPhone 6 gần trình làng.
Theo các số liệu từ công ty thăm dò người dùng toàn thế giới Kantar WorldPanel Comtech, hiện mang ít hơn 5% người tiêu dùng Apple iPhone Tại Trung Quốc từ bỏ iOS để đến với Android and nâng cấp lên những máy móc sở hữu màn hình lớn hơn 5,5 inch trong năm qua. Số liệu nghiên cứu Ở Thị trường Mỹ còn cho thấy kết quả ít hơn Khi chỉ khoảng 0,3% người tiêu dùng Apple iPhone “đào tẩu” sang những máy móc thiết bị chạy Android vốn mang monitor có kích cỡ 5,5 inch hoặc lớn hơn.

Theo nữ Chuyên Viên so với Carolina Milanesi, người có quyền lực cao mảng nghiên cứu Thị trường Mỹ Ở Kantar, số đông người tiêu dùng điện thoại Apple iPhone đều cho rằng Apple nên trình làng một chiếc điện thoại Apple iPhone mới sở hữu màn hình lớn hơn những thế hệ lúc này. Song, những số liệu thống kê lại cho thấy kết quả rất nhiều trái ngược. & thực tế còn cho thấy Apple tỏ ra rất do dự Lúc ra mắt 1 dòng iPhone mới màn hình lớn.Nhu cầu sở hữu 1 chiếc iPhone mới sở hữu monitor kích cỡ hơn 5,5 inch đang bị thổi phồng.
Rất có thể kể, suntek kích thước màn hình 5,5 inch hiện nay đang là một phong cách Designer hình thức đẹp. mặc dù, Carolina Milanesi cho rằng các điện thoại thông minh bé hơn kích thước này mà cụ thể là màn hình cỡ 4,7 inch vẫn sở hữu chỗ đứng của riêng nó. Cứ cho rằng Apple vẫn luôn “bảo thủ” trong việc duy trì một kích cỡ màn hình duy nhất vậy thì liệu đây có bắt buộc là ngừng của hãng trong việc thay đổi kích thước sản phẩm. thực tiễn cho thấy Apple rất nhiều độc đáo với những thương hiệu điện thoại thông minh Android khác, đặc biệt là phe đối lập “nặng ký” Samsung vốn có một danh mục thêm tiền để phát triển siêu rộng. Apple mỗi năm chỉ tung sản phẩm mới 1 đợt. Trước lối chơi bảo thủ này, Carolina Milanesi tin rằng 1 mẫu điện thoại iPhone mang màn hình 5” hoặc lớn hơn sẽ nằm bên cạnh lựa chọn cải tiến sản phẩm mới của Apple.

những số liệu nghiên cứu từ Kantar thời điểm hiện tại không nhằm gợi ý rằng Apple sẽ thất bại Lúc trình làng một loại điện thoại Apple iPhone monitor lớn hơn kích thước lúc này. Vì một điều đơn giản, màn hình lớn chẳng hề là một nhân tố gây áp đảo trong các quyết định chọn lựa cải tiến máy móc thiết bị mới của người mua. trọng yếu hơn chính là tuổi đời của một máy móc thiết bị cầm tay. tiếp tế đấy, chuyên gia so sánh Milanesi còn cho hay sự phân bổ của các mô hình khác nhau đang số đông chịu ảnh hưởng vào người tiêu dùng Tại Mỹ và China. Nghiên cứu còn chỉ cho thấy Apple iPhone 4 Tại thị phần Mỹ vẫn chiếm tầm 22%, còn điện thoại Apple iPhone 5S chỉ chiếm tầm 11%. Trong Lúc ấy, Tại thị phần China, điện thoại iPhone 4 and 4S vẫn chiếm giữ từ 33% đến 36% trong khi iPhone 5S chỉ chiếm khoảng 7% lượng người tiêu dùng Ở quốc gia này.


Số liệu nghiên cứu từ Kantar WorldPanel điện thoại vertu trung quốc cho thấy người dùng Ở China và Mỹ cho thấy các dòng điện thoại Apple iPhone thế hệ trước vẫn chiếm Đa số vì có giá tốt.
Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, Milanesi đã lập luận rằng cơ hội cải tiến lên sản phẩm mới trong Năm nay lớn hơn đa dạng đối chiếu cùng kỳ thời gian trước vì Thị Phần đang sở hữu một lượng lớn người dùng với các máy móc mang tuổi đời hơn 2 năm. tuy nhiên, một chiếc điện thoại cảm ứng có monitor to hơn 5” khổng hẳn Có thể đảm bảo có về doanh số bán hàng khủng. Thay vào đấy, giá bán của dòng sản phẩm mới là nhân tố quyết định, nhất là sở hữu Thị phần Đài Loan Trung Quốc. Có thể kể, thắc mắc được người tiêu dùng chăm lo trong Năm 2015 chính là Apple sẽ làm gì với thị phần nhiều lựa chọn.

Trở lại thời điểm một thời gian trước, những Chuyên Viên phân tích từng đoán trước rằng Apple Điện thoại chống nước chống va đập giá rẻ tốt nhất hiện nay Có thể sẽ ra mắt những dòng sản phẩm giá mềm cho những thị phần giàu tiềm năng như Trung Quốc hay Ấn Độ. Song, mẫu Apple iPhone 5C ngay tiếp nối đã mang lại lan rộng thất vọng. Trong lần nâng cấp sản phẩm của Năm nay, nữ Chuyên Viên so sánh của Kantar cũng lại 1 lần nữa mong muốn Apple yêu cầu đổi thay lan rộng hơn để sở hữu cơ hội cuốn hút khách hàng từ các đối thủ. Cô cũng mong rằng Thị Trường sẽ sớm tạo ra 1 chiếc iPhone mới, nhưng với giá thành chỉ bằng 1 loại iPhone 4S vì đây vẫn là mẫu điện thoại cảm ứng bán rẻ Ở Thị Trường Đài Loan Trung Quốc.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.