Hotline: 0963409222

Máy vertu S308 2016 mẫu mã sang chảnh

Vertu S308 vàng phiên bản Vertu lấy cho các người năng động .Lấy cảm hứng từ một dòng đồng hồ , chiếc điện thoại Vertu Signature S khiến cả hành tinh bắt buộc trằm trồ về sự tinh xảo , sự cầu kỳ trong từng linh kiện , mang chất liệu vỏ smartphone sang trọng bậc nhất , hầu hết đa số điều buộc phải phải tuyệt vời .


Đen sang trọng, huyền bí. hàng được vật dụng vỏ hợp kim và da đem lại cảm giác vô cùng sành điệu và đẳng cấp. khoa học thuộc da được nhập cảng từ italia .

Vỏ hợp kim bóng bẩy được sơn tĩnh điện 3 lớp , bền màu sở hữu thời gian , ko phai màu do mồ hôi tay -tuy nhiên , chất liệu bản sao là hợp kim thường chứ chẳng phải kim cái quý nên tuy nhiên bị xước do va chạm vật cứng .


Mặt sau Vertu S308 vật dụng digital camera 3.0, trang bị bảo vệ da nắp lưng cổ điển cộng logo vertu khắc chìm đem đến một phong cách cực kỳ riêng và sang cho máy .Dung lượng pin 1550 mAh đảm bảo thời kì sử dụng từ 2 – 4 ngày


Điện thoại vertu thuộc mẫu smartphone cao cấp với những tích hợp tinh tế, khía cạnh được khiến cho tay chân. cái máy Vertu S308 sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm tối ưu.

Bàn phím được những nghệ nhân Vertu tích hợp không thể logic hơn với các đường uốn lượn lấy cảm hứng từ logo Vertu tạo cảm giác cân đối cho nói chung smartphone, nhưng kể Vertu S308 là dòng điện thoại đẹp đến từng góc cạnh .
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.