Hotline: 0963409222

Máy chống nuớc 'bền' pin khủng lấy cho mùa du lịchNgười dùng phù hợp mẫu smartphone điện thoại chống thấm rẻ nhất ,Smartphone thời thượng pin bền,khủng? xung quanh đấy, vì nhu cầu công tác hoặc đi du lịch mà người dùng luôn muốn chọn 1 loại smartphone pin rất bền, không thấm nước nào đó?


Vậy thì ALOFONE xin ra mắt 2 chiếc điện thoại chống nước thấp nhất hiện nay Texet TM 511, 512, 513R tới từ Nga và máy Land rover A9+ chính là dòng điện thoại không thấm nước, rất bền mà người dùng hiện buộc phải tậu.

1.Điện thoại chống thấm nước pin khủng 2sim xách tay Nga
Ở Nga, nhãn hiệu teXet bắt đầu chính thức cho thành lập và bán nhiều smartphone di động gồ ghề được gọi là TeXet TM-511, 512,513R. cái máy này mang khả năng không thấm nước và cung ứng khe cắm thẻ SIM kép cho phép các bạn dùng hai số máy từ những hãng di động khác nhau.

Điểm đáng lưu ý nhất của loại điện thoại pin khủng nhập khẩu teXet TM-511,512R là được trang bị đặc thù tiêu chuẩn Quốc Tế IP67 lấy cho quân đội có thể bao phủ chống lại bụi, sốc và cho phép chống thấm nước lên tới một mét. khuông của máy được tăng cường sở hữu các tấm kim dòng vô cùng nhẹ và một cổng microUSB được bảo vệ bởi 1 plug cao su.
loại smartphone này cực kỳ phù hợp cho các người sử dụng trong môi trường hà khắc, đi lại viên và rộng rãi chương trình mạnh khác. Nó được vật dụng 1 đèn bấm và đi kèm có 1 la bàn nhỏ gọn trên một dây đeo.Tham số khoa học của điện thoại dual-SIM teXet TM-511R bao gồm mặt kính hướng quan sát 2 inch mang độ phân giải 240 x 320 pixel, camera 2.0MP, radio FM và 1 khe cắm thẻ microSD. kích thước của teXet TM-511R là 128x60x22 mm và nặng 168 gram.

2. smartphone chống thấm 2sim pin bền

Land rover A9+ chiếc máy "khỏe như vâm" này là lựa tậu của dân đi phượt và những người yêu thích Khả năng chống thấm nước, pin bền hoặc chịu va đập của máy.

Smartphone Land rover thời lượng pin sử dụng nhàng nhàng 2-3 ngày, bắt sóng thấp. Model này lại hỗ trợ tính năng 2 sim 2 sóng online trong đấy hỗ trợ kết nối - wifi - 3G. Đây được xem là 1 trong các lựa sắm của dân du lịch bụi lúc đến các vùng núi hoặc nơi hẻo lánh
máy được bao bảo vệ bằng cao su chịu lực va đập nếu bị rơi hoặc va đập. Cổng kết nối và nắp pin đều với gioăng cao su chống nước và bụi bẩn.


Gọi Land Rover A9+ là chiếc điện thoại pin cực kỳ bền vì smartphone vẫn có thể chương trình phải chăng trong các môi trường khắc nhiệt nhất. người dùng có thể ngâm điện thoại trong nước 15 phút ở độ sâu một mét mà nó vẫn ko “xi nhê”. xung quanh đó, model này cũng với khả năng chống bụi, bẩn, chịu đựng va đập.

Điện thoại dược vật dụng mặt kính mặt kính 4.5 inch, chạy Android phiên bản 4.2.2, CPU lõi 8 x một.7GHZ, Ram 3GB, tương trợ tính năng 2 SIM 2 sóng online song song, trong đấy c hỗ trợ kết nối 3G, camera sau lên tới 8.0 Mpx có đèn Flash. Điều đặc biệt là sở hữu dung lượng 3000mAh, Land Rover A9+ phát triển thành sạc ngừa cho một số điện thoại khác trong các khi “nguy cấp”.
webste : http://alofone.vn/
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.