Hotline: 0963409222

Điện thoại di động nồi đồng cối đá VerTu Ferrari Ascent X Copy

Vertu gần đây đã chính thức bổ sung vào danh mục những hàng điện thoại xa xỉ cung ứng với số lượng hạn chế của hãng chiếc Ascent Ferrari . Cũng giống như Ascent Ferrari trước đó, dòng smartphone mới này được Vertu cộng tác cùng thương hiệu xe Ferrari bề ngoài và cung ứng.


Điện thoại di động nồi đồng cối đá Ferrari Ascent X với vỏ ngoại trừ màu đen tuyền. Hai bên thân điện thoại cũng được đính các con ốc màu trắng, tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm. bên cạnh ra, chất liệu da cao cấp cũng được tiêu dùng trên chiếc điện thoại này, đây là mẫu da được Ferrari tiêu dùng để trang hoàng cho nội thất trên những xe của thương hiệu. Cũng vì là hàng hợp tác mang Ferrari phải trên phần nắp pin làm từ gốm và dưới thân smartphone mang logo của chú ngựa, biểu tượng nức danh của Ferrari.


Máy di động nồi đồng cối đá điện thoại Vertu vật dụng cho cái máy này cảm ứng độ phân giải QVGA kích thước 2″Cùng sở hữu đấy là camera 5MP loa không tính chất lượng cao và pin cho thời lượng đàm thoại khoảng 4,8 tiếng và thời gian chờ là 300 tiếng.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.