Hotline: 0963409222

Cách nhìn Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 7 từ Mỹ

Bốn nhà chế tạo chính Sprint, T- Mobile, Verizon Wireless và AT & T của Galaxy Note 7 tại Mỹ vừa rồi đã ra 1 thông báo đến các các bạn từng tậu hàng này từ họ.


Theo tờ Consumer Reports đưa tin, Samsung vẫn chưa chính thức tiến hành chiếm hồi loại sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 7. Do lỗi phát nổ trong giai đoạn sạc pin cần nhà chế tạo đã ngừng vận chuyển và bán những thiết bị này trên phân khúc.
Bốn nhà chế tạo chính của Galaxy Note 7 tại Mỹ vừa qua đã ra một thông báo tới các các bạn từng sắm sản phẩm này từ họ.

Verizon Wireless
giả dụ người dùng tậu Samsung Galaxy Note 7 từ Verizon, nhãn hiệu sản xuất điện thoại to nhất tại Mỹ này sẽ cho phép bạn trả lại smartphone tới hết ngày 30 tháng Chín mà ko phải lệ phí tổn hoàn trả. Nó cũng cho phép người mua trả lại Galaxy Note 7 hoặc bàn bạc sang những mô hình khác.AT & T


AT & T cho phép những các bạn Samsung Galaxy Note 7 có thể trả lại, hoặc trao đổi nó sang bất kỳ cái smartphone thông minh khác, ngay cả đối sở hữu trường hợp đã lỗi thời gian sử dụng thử hoặc bị hư hỏng. trường hợp khách hàng tiếp tục tậu 1 hàng khác của Samsung thì họ sẽ nhận được trợ giá 25 USD cho mỗi sản phẩm. các phụ kiện của Note 7 cũng có thể được trả lại.

T Mobile
T-Mobile sẽ hoàn trả hầu hết tầm giá cho khách hàng sản phẩm Galaxy Note 7 và phụ kiện kèm theo. chi phí hoàn kho và phí tổn giao sản phẩm cũng sẽ được miễn. những thuê bao của T-Mobile thì có thể mua bất kỳ smartphone thông minh trong các chuỗi sản phẩm của T-Mobile. Ngay khi Samsung bắt đầu vận chuyển các cái Galaxy Note 7 mới, người mua T-Mobile dù vậy đổi trả điện thoại mang pin bị lỗi để dành một mẫu Note 7 hoàn toàn mới.


Sprint chế tạo cho người sử dụng Samsung Galaxy Note 7 ba tùy tậu. Họ thế nên giữ điện thoại ngày nay của họ và bỏ qua một cái lúc Samsung khởi đầu chuyển vận chúng. Hoặc, các bạn Galaxy Note 7 có thể được đổi thành một chiếc Samsung Galaxy S7 hay Samsung Galaxy S7 Edge. Sự chênh lệch về giá cả sẽ được hoàn trả và phụ kiện sẽ được đàm đạo để yêu thích sở hữu cái Galaxy S7/S7 Edge. cộng mang ấy, Sprint sẽ cấp 1 bồi thường trợ giá 25 USD trong vòng 90 ngày. Tùy sắm cuối cùng thay đổi cái Galaxy Note 7 cho bất kỳ trang bị trong loại sản phẩm của Sprint, sở hữu tính sổ dị biệt về giá.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.