Hotline: 0963409222

Apple sẽ dùng khoa học "Bluetooth tự chế" cho tai nghe trên iPhone 7

Apple dù vậy sẽ mẫu bỏ Bluetooth và ứng dụng 1 kỹ thuật ko dây mới do "nhà khiến ra" dành cho tai nghe của cái iPhone sẽ lên kệ đêm nay.


kiến thức trên được trang điện thoại suntek đưa lại theo nguồn tin từ nhà nguyên cứu Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, 1 người nức danh đưa ra các tin đồn chính xác về những sản phẩm Apple. Kuo đề cập rằng Apple sẽ dùng "chip giống như Bluetooth" cho tai nghe không dây của thương hiệu. Điều này với tức là Apple sẽ không sử dụng công nghệ Bluetooth.


Ông thêm rằng Apple sở hữu "yêu cầu cao hơn đối với những tính năng tiêu khiển, kiệm ước pin", và rằng chuẩn Bluetooth hiện nay ko đáp ứng được những "yêu cầu này của Apple". kỹ thuật không dây mới sẽ do "Apple tự thiết kế".

một tài liệu từng rò rỉ hồi tháng 7 cho biết tai nghe không dây của Apple sẽ sở hữu tên gọi là "AirPods".

tuy nhiên, sở hữu vẻ Apple sẽ ko đóng gói tai nghe ko dây AirPod đi kèm với iPhone 7. Thay vào đó, nhãn hiệu sẽ thêm 1 cặp Lightning EarPods kết nối có cổng Lightning của iPhone 7, dự kiến cổng này sẽ thay thế jack tai nghe. với các ai muốn sử dụng tai nghe mang dây của họ, Apple đề cập sẽ với bộ cắm jack tai nghe 3.5 mm.

Tai nghe không dây của Apple sẽ nhắm đến thị phần cao cấp và tai nghe hiệu Beats không dây sẽ được ngoại hình cho phân khúc tầm trung.

Vẫn chưa rõ Apple sẽ bán AirPod giá bao nhiêu, dù vậy ngày nay nhãn hiệu bây giờ phân phối bộ tai nghe EarPod "cao cấp" mang giá 79 USD, trong lúc bộ tai nghe thường nhật sở hữu giá 29 USD.

bây giờ, Bluetooth không hề là giải pháp xuất sắc lúc nghe nhạc ko dây. Đồng bộ các đồ vật Bluetooth vẫn tương đối phức tạp, và nhiều vấn đề bây giờ đặt ra về chất lượng âm thanh của chuẩn Bluetooth. thông thường, bạn buộc phải trả tương đối rộng rãi tiền cho một bộ tai nghe Bluetooth không dây phải chăng, tuy nhiên cạnh tranh có tai nghe sở hữu dây về mặt chất lượng âm thanh. một bộ tai nghe Bluetooth cao cấp thường có giá 200 USD hoặc hơn.

Xem thêm sản phẩm huyền thoại Motorola V3i vàng son một thời
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.