Hotline: 0963409222

Apple iPhone 8 được trang bị khoa học cảm ứng Micro LED

Thông tin trên được mách nhỏ từ dự đoán của chuyên gia ngành công nghiệp màn hình – ông Wang JYH-Chau về màn hình iPhone trong tương lai.Trong rộng rãi tháng nay, tin đồn về cái iPhone 2017 sẽ được chuyển từ khoa học màn hình LCD thành mặt kính OLED đã khiến cho giới công nghệ sạch sức lưu ý. dù vậy, ông Wang – giám đốc điều hành của nhà cung ứng mặt kính Innolux cho hay, mặt kính OLED ko phải là giải pháp khả cùng cho Apple.

Vị chuyên gia này cho biết, mặc dầu cảm ứng uốn cong tinh tế của “đối thủ” Samsung Galaxy Note 7 điện thoại chống nước đã chiếm về nhiều đạt được dù vậy chúng cũng vẫn ko thể “lật đổ” ngay được màn hình LCD “huyền thoại” trên iPhone. Thêm vào đấy, nguồn cung mặt kính OLED trên toàn thế giới đang trong tình trạng khan thi thoảng nên sẽ gây không ít bất lợi cho “Nhà Táo”.

Trong nhiều năm vừa qua, thương hiệu này cũng bây giờ rục rịch chuẩn bị cung cấp cảm ứng Micro LED. Cụ thể, vào năm 2014, Apple đã tìm lại LuxVue – siêu thị chuyên nghiên cứu và chế tạo cảm ứng Micro LED tại thung lũng Silicon, “bắn phát súng” trước tiên cho việc thúc đẩy cung ứng mẫu cảm ứng này. Vào cuối năm ngoái, “Táo Khuyết” cũng bị đồn đoán là hiện bí mật cung ứng cảm ứng Micro LED tại 1 doanh nghiệp Đài Loan.

Một số điểm cộng của cái mặt kính này bao gồm: tiêu dùng điện thoại pin khủng thành công hơn, với màu đen thuần túy – pure black và tốc độ làm mới (refresh) nhanh hơn. tuy nhiên, mặt kính Micro LED sẽ mang giá tiền đắt đỏ hơn do phải trải qua quá trình chế tạo phức tạp hơn.

Tóm lại, Apple chắc chắn sẽ nên 1 khoảng thời kì nhất định để hoàn thành dây chuyền sản xuất cảm ứng Micro LED cũng như huy động nguồn kinh tế. vì thế, iPhone 7 năm nay chắc chắn sẽ chưa được trang bị khoa học trên và người mua tuy nhiên sẽ cần chờ đợi thêm nhiều năm nữa.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.