Hotline: 0963409222

Video trên tay hình ảnh iPhone 6 màn hình 4,7 inch chạy iOS 7.1

Sự mở rộng về kích cỡ mặt kính của iPhone đa dạng khả năng sẽ kéo theo một số đổi thay nhỏ của hệ điều hành iOS.


Ở thời điểm bây giờ, rộng rãi khả năng sớm nhất cũng cần mất 3 tháng chờ đợi nữa những người hâm mộ iPhone mới được chiêm ngưỡng siêu phẩm mới iPhone 6. Dẫu vậy, thời kì gần đây, 1 số khía cạnh cũng như mô hình được cho là của đồ vật này đã liên tục xuất hiện trên phổ biến trang mạng hành tinh. Trong ấy, nguồn tin khẳng định độ xác thực của các mô hình này bởi chúng được rò rỉ từ chính nhà điện thoại Foxconn và được tiêu dùng làm chiếc cho các nhà chế tạo phụ kiện điện thoại.


Mô hình iPhone 6 mới đây rò rỉ sở hữu tốc độ chóng mặt. khách hàng thậm chí còn nhưng “tậu” về riêng một mô nghe đâu vậy dễ dàng qua 1 số trang mạng trên Internet sở hữu giá hơi cao.
vừa qua, một blogger đã mô phỏng thành đạt hệ điều hành iOS 7.1 chạy trên mô hình iPhone 6 cảm ứng 4,7 inch. cố nhiên, khi iPhone 4,7 inch lên kệ, iOS 8 cũng kiên cố sẽ ghi nhận ít rộng rãi đổi thay cho thích hợp sở hữu tỷ lệ mặt kính mới, nhưng, việc “tái hiện” hiệu quả iOS 7.1 bây giờ trên iPhone 4,7 inch đã lôi kéo được không ít sự quan tâm.
>> Điện thoại Nokia chính hãng tại nupshopvn
mặc dầu sẽ không mang rộng rãi thay đổi to về mặt giao diện, iOS 8 nhiều khả năng được chỉnh sửa ít đa dạng cho phù hợp có tỷ lệ mặt kính mới của iPhone.
nhắc về trang bị kế nhiệm iPhone 5S, giới thành thục tin cho hay Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản iPhone 6 trong năm nay, một trong số ấy sở hữu màn hình cỡ 4,7 inch và trang bị còn lại với màn hình 5,5 inch. Cụ thể, phiên bản iPhone 4,7 inch có khả năng sẽ trình làng ngay vào tháng 8 đến đây và phiên bản 5,5 inch sẽ được ra mắt muộn hơn trong năm. Trước đó cũng có kiến thức cho rằng iPhone 6 5,5 inch sẽ không kịp giới thiệu trong năm 2014 do Apple gặp cần 1 số nguyên nhân trong chế tạo viên pin mang kích thước mỏng.
>> Xem thêm điện thoại độc pin khủng
Dẫu vậy, trong khi chờ đợi những kiến thức mới, bạn đọc dù vậy xem video dưới đây để có được phần nào nghĩ đến về việc iOS sẽ trông ra sao trên 1 màn hình to..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.