Hotline: 0963409222

Vertu v403 ra mắt công nghệ độc quyền tại Việt Nam

Hãng smartphone di động cực kỳ sang của Anh - Vertu v403 vừa ra mắt 3 phiên bản dừng loại Bespoke cho thị phần Việt Nam, dựa trên loại smartphone Signature S đặc thù.
cộng có đó, nhà chế tạo máy di động cao cấp này đã ra mắt dịch vụ đặt hàng theo đề nghị của Vertu.


Vertu - nhà tích hợp và chế tạo smartphone Vertu v403 di động cao cấp và sang trọng hàng đầu toàn cầu - chính thức đưa ra phân khúc 3 phiên bản Bespoke độc đáo lấy riêng cho thị trường Việt Nam. những loại được chế tác dựa trên trang bị đặc trưng của Signature S có những yếu tố sở hữu đậm tính icon của Vertu.
thời khắc lên kệ những sản phẩm mới cũng trùng có sự kiện hãng lần thứ 1 sản xuất cho người dùng Việt dịch vụ đặt hàng theo bắt buộc, bắt đầu từ tháng 6.


Từ trụ sở chính của Vertu ở Hampshire, Anh, tổng giám đốc Vertu v403 ông Gordon Watson cho biết: "Châu Á là địa bàn toàn bộ sức quan trọng đối có Vertu và chúng tôi tận hưởng cực kỳ may mắn lúc mang được 1 lượng quý khách trung thành ở những nước châu Á, đặc trưng ở Việt Nam. bởi thế, chúng tôi cho rằng việc tiến hành triển khai dịch vụ đặt hàng theo bắt buộc riêng, đồng thời sáng tạo 3 phiên bản biệt chỉ lấy riêng cho các người mua Việt Nam là một quyết định hoàn toàn hợp lý”.

Ông san sớt thêm: "Chúng ta đều mua kiếm những lựa tìm vượt trội khi tậu tìm. smartphone di động cũng ko nằm ko kể mục đích ấy. Đây là đồ vật có đậm tính cá nhân và được sử dụng thường xuyên nhất. Trên thị phần với sản phẩm triệu dòng smartphone bây giờ được chế tạo sản phẩm loạt mà rất ít hoặc không mang sự dị biệt nào. Vertu muốn giải quyết chuyện này và đem đến cho người mua loại máy Vertu của riêng họ, duy nhất. Dịch vụ đặt sản phẩm theo đề nghị và các sản phẩm dòng Bespoke của Vertu cho phép người mua được sáng tạo, thiết kế cần mẫu điện thoại của riêng mình. Họ tuy nhiên thêu, khắc chữ hoặc đặt sản phẩm riêng theo ý muốn”.


các trang bị độc quyền chiếm riêng cho thị trường Việt Nam gồm những màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris và sự kết hợp của thép ko gỉ có vàng đỏ. những điện thoại này được đồ vật nắp pin và đệm tai nghe gốm giống như Vertu đã từng làm. Mỗi số seri của từng trang bị được mã hóa đặc biệt cho Việt Nam, đồng thời đi kèm 1 bao da đen sang trọng.

Từ cuối các năm 90 lúc khởi đầu xuất bây giờ trên thị trường, Vertu luôn không ngừng sáng tạo, sắm kiếm những cái vật liệu, kỹ thuật và dịch vụ tối ưu để ứng dụng vào những trang bị mới.

Sau hơn 18 năm chương trình, Vertu liên tục dẫn đầu phân khúc smartphone di động cao cấp. các hàng sang trọng mang độ chuẩn xác cao của hãng là những thứ được đa dạng nhà sưu tập mong muốn mang. có những đặc tính vượt trội, mỗi hàng Vertu đều là 1 bản thể thi thoảng mang nhờ được khiến thủ công với số lượng ngừng, cất những chi tiết đặc biệt và bộ sưu tập chỉ mang vài trăm phiên bản duy nhất, chẳng hề phân phối sản phẩm loạt như thị phần đại chúng.


với truyền thống tạo bắt buộc những sản phẩm độc nhất vô nhị, siêu thị tới từ Hampshire này đã đưa nghệ thuật tay chân truyền thống lên tầm cao mới, song song tiếp cận người mua mang mong muốn thấu hiểu yêu cầu của họ và cho có mặt trên thị trường hàng loạt dịch vụ được cá nhân hóa. Sáng kiến này được tương trợ bởi một website thương nghiệp điện tử thế giới, cho phép người mua của Vertu trên toàn toàn cầu thế nên trang bị, cá nhân hóa mong muốn khi đặt hàng trực tuyến 1 mẫu máy Vertu theo yêu cầu.

Vertu cam kết cung ứng các trải nghiệm trên điện thoại di động sang trọng cho người dùng bằng bí quyết kết hợp khéo léo sự thông suốt sâu sắc từ các chuyên gia, nguyên liệu đặc biệt với kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ độc đáo. Vertu vẫn bây giờ dẫn đầu thị trường máy di động vô cùng sang mà nhãn hiệu đã đi tiên phong hơn một thập kỷ qua.

máy Vertu có 3 mẫu khác biệt: Signature, Signature Touch và Aster. Bộ sưu tập âm thanh của Vertu bao gồm V Tai nghe ( HP- 1V) và V Speaker (SP - 1V). điện thoại di động Vertu được chế tạo tay chân tại Anh và tiêu dùng nguyên liệu thấp nhất thế giới. Mỗi hàng được lắp ráp, chau chuốt tận tường bởi một nghệ nhân.


Vertu điện thoại chống nước nức danh sở hữu dịch vụ chặt chẽ. đấy là tổng thể của những lựa tậu cẩn thận và mài giũa từ nội dung cho tới dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt là các lựa sắm để tăng phong cách sống của khách hàng. trung tâm của những dịch vụ này là Vertu Concierge - dịch vụ hỗ trợ thời trang sống sang trọng, thứ hạng. Vertu Concierge phủ sóng 24/7 để đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn.

Trong khi đó, Vertu Life đem lại cơ hội tận hưởng các dịch vụ thượng cấp và độc quyền, lễ hội sang trọng. Vertu Certainty bao phủ điện thoại và dữ liệu trên smartphone của khách trong công đoạn tiêu dùng.

Vertu đã mang 500 hệ thống, trong đấy mang 70 hệ thống đặc biệt trên 66 nhà nước.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.