Hotline: 0963409222

Triều Tiên tịch lấy 31 chiếc Galaxy S7 do Samsung tặng cho các VĐV Olympic

Là một trong các nhà tài trợ chính của Olympic Rio 2016, Samsung đã tỏ ra rất khoáng đạt lúc quyết định tặng cho 11.200 chuyển động viên mỗi người 1 chiếc Galaxy S7 phiên bản Olympic. tuy nhiên với độc nhất vô nhị một đoàn VĐV sẽ ko thể nhận được những món quà giá trị này.


đó chính là đoàn VĐV của Triều Tiên. Theo nguồn tin của TheNextWeb cho biết, các quan chức Triều Tiên đã ra lệnh cấm VĐV của mình được phép nhận những mẫu Galaxy S7 từ Samsung.

các chiếc điện thoại này được Samsung tặng cho toàn bộ các VĐV tham dự Olympic, để họ tuy nhiên cầm theo trong khi diễu hành khai mạc. Đây cũng là 1 bí quyết để giúp Samsung quảng cáo cho sản phẩm của mình.


Samsung với cả một văn phòng nhỏ, để những VĐV có thể tới và đăng ký nhận những dòng Galaxy S7 phiên bản Olympic. có thể người quản lý của đoàn VĐV Triều Tiên đã tịch lấy 31 dòng Galaxy S7 và đề cập rằng những VĐV sẽ không được phép sử dụng các cái máy này.

Triều Tiên đã tham dự thế vận hội Olympic từ năm 1972 cho đến nay. nhưng đoàn thể thao của nước này luôn mang các quy định vô cùng nghiêm nhặt, thậm chí cấm giao du sở hữu các đoàn thể thao của nước khác hay cầm đi thăm quan những địa danh nổi danh.

Sau lúc sự việc này được ra mắt, Ủy ban Olympic 2016 tại Rio đã hỏi người quản lý của đoàn thể thao Triều Tiên về các dòng Galaxy S7. thế nên họ đã không nhận được bất kỳ câu trả lời nào, cũng không ai biết đang giờ 31 dòng Galaxy S7 hiện ở đâu.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.