Hotline: 0963409222

Tin tức khả năng iPhone 'chết' iCloud đã thế nên mở khóa

Đây thế nên là dịch vụ hút khách nhưng lại chính yếu chiếm cho những người tiêu thụ sản phẩm sở hữu khởi thủy ko rõ ràng - các loại iPhone bị khóa iCloud.


Trên nền móng iOS 7 ra mắt năm ngoái, Apple điện thoại pin trâu giá rẻ cung ứng một tính năng với tên Activation Lock, giúp biến iPhone hoặc iPad thành “cục gạch” khi các bạn bị mất thứ, bằng bí quyết kết nối với máy chủ của Apple duyệt y iCloud. dù vậy, những hacker gần đây đã sắm ra cách vượt qua biện pháp bảo vệ nhắc trên từ Apple.Một hacker người Hà Lan với tên AuqaXetine và một người Ma-rốc tên Merruk Technolog vừa xuất xưởng bẻ khóa đạt được các dòng iPhone, iPad bị khóa iCloud. Bằng bí quyết kết nối iPhone hoặc iPad vào một điện thoại tính, sau đấy đổi thay 1 tập tin bên trong và kết nối mang smartphone chủ của các hacker, vật dụng đã được mở khóa.

Trong những ngày mới đây, trương mục Twitter vertu v403 của 2 hacker này chứa chan hình ảnh các mẫu iPhone, iPad được mở khóa và các lời cám ơn từ Brazil, Mexico, Nga hay Mỹ gửi về.

ko ít người tỏ ra hoan hỉ với “thành tựu” đề cập trên dù vậy nghi vấn đặt ra là, căn nguyên của các thiết bị họ tiến hành mở khóa từ đâu ra? Trên website riêng, 2 hacker đề cập trên cũng kêu gọi các bạn dùng công cụ của họ sở hữu mục tiêu thấp, đặc biệt là ko thu cho các sản phẩm đánh cắp.

dù vậy, với một thực tế là các người đã thực đang việc mở khóa iCloud bằng cách trên thường sở hữu xu thế mở vài thiết bị cộng lúc. chả hạn, một quý khách từ Phillippines có account Twitter @esonglance đã khoe 6 loại iPhone mở khóa hay account @illPaick tại Mexico cũng đăng vận chuyển hình ảnh của 6 chiếc iPhone và iPad đã được mở khóa nhờ phương pháp kể trên.

mức độ an toàn của giải pháp mở khóa iCloud này vẫn buộc phải được kiểm chứng. Hai hacker đề cập trên cho biết, họ sẽ sản xuất thêm thông tin về biện pháp mở khóa iCloud mới vào đêm nay (22/5), giờ Mỹ.

Theo trang PCMag, Việt Nam đang là một trong những thị trường to nhất tiêu thụ những loại iPhone bị khóa iCloud. Trên thực tiễn, việc buôn bán trang bị hay link phụ kiện iPhone bị khóa iCloud tại Việt Nam diễn ra hơi rộn rịch. Trên những diễn đàn hay trang rao vặt, người dùng thế nên dễ dàng tìm thấy các mẩu tin rao bán iPhone hoặc linh kiện iPhone bị khóa iCloud.

phổ biến dịch vụ mở khóa iCloud cũng đã được mở ra tại Việt Nam. tuy nhiên, các dịch vụ này thường mang bí quyết chương trình mập mờ, ko rõ ràng sở hữu giá tiền lên đến vài triệu đồng/lần mở khóa. Cho đến thời khắc hiện tại, vẫn chưa sở hữu một cách mở khóa iCloud chính thức nào được công nhận tại Việt Nam cũng như quốc tế.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.