Hotline: 0963409222

Thực hư vấn đề bẻ khóa iCloud cho iPhone, iPad tại VN

Dịch vụ này hiện được PR sôi động trên những diễn đàn kỹ thuật trong nước.

Đề cập từ iOS7, tính năng Activation Lock khởi đầu được người dùng để ý. Đây là tính năng giúp bảo vệ thứ trong trường hợp bị mất trộm, khi restore bắt nên vào trương mục iCloud đã đăng nhập trước ấy để kích hoạt, giả dụ không trang bị sẽ khóa vĩnh viễn.


Cũng chính vì độ bảo mật cao của Activation Lock mà không ít khách hàng dở khóc dở cười vì trước đấy không để ý đã tiêu dùng account iCloud của người khác và ko có mật khẩu để kích hoạt.

Trên phân khúc hiện nay có rộng rãi dịch vụ quảng cáo mở khóa iCloud cho iPhone, iPad mang mức tầm giá từ một,5 tới 2 triệu đồng, đặc biệt cam kết không can thiệp vào phần cứng của điện thoại.Theo 1 chủ sản phẩm, người mua nên để máy lại trong khoảng 2 ngày, cam kết ko can thiệp phần cứng. cửa hàng này hài lòng để khách hàng đánh giá khi nhận lại điện thoại. ngoại trừ ra, những cái iPhone 4 tuy nhiên mở và sử dụng SIM thông thường, dù vậy iPhone 4S trở lên và iPad sau khi mở khóa chỉ có thể dùng kết nối Wi-Fi, ko thực đang nghe, gọi.

Thắc mắc về giá thành cao lên tới 2 triệu đồng cho mỗi lần mở khóa, chủ cửa hàng cho biết: "Trước đây, nên can thiệp phần cứng bắt buộc khách không thích. ngày nay, hệ thống anh đã cần thuê một smartphone chủ riêng để kém chất lượng làm server kích hoạt của Apple. Mỗi thiết bị lúc nhận đều sử dụng server này để "fake" điện thoại chủ gốc, vào được cảm ứng chính có thể ko nhận được SIM, vì SIM được điều khiển ở smartphone chủ khác nơi quản lý iCloud".

Theo một quản trị diễn đang về iPhone, bây giờ ko có bất kỳ phần mềm cũng như smartphone chủ nào được thuê bao riêng tương trợ mở khóa Activation Lock. phương tiện mà những siêu thị đề cập đến bản chất chỉ là website đếm ngược thời gian Apple "mở khóa server" của nước ngoại trừ.

Theo người này, server sẽ quản lý liên kết giữa trương mục iCloud và đồ vật. Trong thời khắc Apple mở server này, chỉ phải sử dụng 1 SIM điện thoại thông thường, lắp vào đồ vật và kết nối có iTunes trên smartphone tính để kích hoạt máy. Tiếp ấy, họ sẽ tiêu dùng thủ thuật nhỏ khác để tiến hành mở khóa vào mặt kính chính.

nhưng, thủ thuật trên chỉ giúp người dùng vào được cảm ứng chủ của iPhone/iPad và sử dụng các chương trình cũng như kết nối Wi-Fi, hết tính năng thoại đều không thể dùng. thử nghiệm việc restore lại máy sau khi mở khóa cho thấy, vật dụng vẫn đề nghị nhập đúng trương mục iCloud như trước.

Đây nhưng coi là bí quyết giải quyết tạm cho các trang bị "dính" iCloud tuy nhiên ko thể tiêu dùng sạch chức năng cũng như xóa được account cũ. Theo những người sở hữu thông tin, các bạn tậu điện thoại để chuyên dụng cho cuộc sống thông thường, ko buộc phải tìm các model khóa iCloud thanh lý giá rẻ và tin tưởng vào dụng cụ bẻ khóa được PR rầm rộ này..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.