Hotline: 0963409222

Thị trường: Quý I Apple là nhà phân phối smartphone hợp lý hàng đầu của Mỹ

Theo số liệu nghiên cứu mới được ra đời từ Market Monitor, Apple là nhà cung cấp smartphone tuyệt vời bậc nhất tại Hoa Kỳ trong quý một năm nay. Samsung, mặt khác, là nhà chế tạo thiết bị cầm tay bậc nhất trong nước.Như bạn thấy ở trên, những dữ liệu nghiên cứu cho thấy rằng Apple hiện cai trị những nhà mạng lớn nhất nước AT & T và Verizon về phân khúc máy mang hơn 50% trong cả hai nếu. IPhone cũng là điện thoại tuyệt vời rộng rãi nhất trên Sprint, trong khi Samsung sở hữu dẫn T-Mobile với 38% so có 24% cho Apple.

không kinh ngạc, thị trường dữ liệu cho thấy Apple và Samsung nắm giữ hơn hai phần ba phân khúc máy tuyệt vời của Hoa Kỳ. Hơn nữa, bộ đôi người khổng lồ hài hòa mang hơn 70% của toàn bộ các lô sản phẩm trang bị LTE.

Nhìn chung, phân khúc máy thông minh Mỹ đạt 33 triệu tổ chức trong quý một năm nay. Nó đã phát triển bởi chỉ mang 7% hàng năm, dù vậy nó thu hơn 87% (cao nhất) của mọi các lô sản phẩm vật dụng cầm tay..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.